โดเมเน็ค แนะ ซีดาน รับงานคุม แมนฯ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ซีเนอดีน ซีดาน ถือเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับ เรอัล มาดริด ด้วยการกวาดแชมป์มาได้เยอะมากโดยเฉพาะในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก น่าเสียดายที่ ซีเนอดีน ซีดาน ไม่สามารถพา เรอัล มาดริด คว้าแชมป์มาได้ในฤดูกาลที่ผ่านมาก็เลยตัดสินใจแยกทางกับ เรอัล มาดริด ทันทีและตอนนี้ก็มีหลายทีมที่อยากได้ ซีเนอดีน ซีดาน เข้าไปคุมทีมโดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เล็งดึง ซีเนอดีน ซีดาน เข้ามาคุมทีมอยู่ตลอด

แม้ว่าจะมีการดึง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมแต่ด้วยผลงานที่น่าผิดหวังมากทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กลางทางหากผลงานยังไม่ดีขึ้นและ ซีเนอดีน ซีดาน ก็กลายเป็นตัวเต็งอันดับ 1 ที่จะมาแทนที่ของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ซึ่ง เรย์มงด์ โดเมเน็ค ก็แนะนำให้ ซีเนอดีน ซีดาน รับงานคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทันทีถ้าหาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีการติดต่อเข้ามาโดย เรย์มงด์ โดเมเน็ค ให้สัมภาษณ์ว่า

“ หลังจาก ซีเนอดีน ซีดาน ประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับ เรอัล มาดริด ทำให้ตอนนี้มีเพียงแค่ไม่กี่ทีมเท่านั้นที่พร้อมดึง ซีเนอดีน ซีดาน เข้าไปเป็นผู้จัดการทีมไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ , แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , ปารีส แซงต์ แชร์กแมง , ยูเวนตุส และ บาเยิร์น มิวนิค ดังนั้นหาก ซีเนอดีน ซีดาน เลือกไปคุมทีมอื่นนอกจากนี้ก็เหมือนเป็นการถอยหลังและทีมที่เหมาะสมกับ ซีเนอดีน ซีดาน ก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะตอนนี้มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อยู่ภายในทีมแถมมันยังเป็นความท้าทายสำหรับ ซีเนอดีน ซีดาน อีกด้วย “