สเปอร์ หวังเซ็น ซานิโอโล่ ร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

นิโคโล่ ซานิโอโล่ ปีกขวาชาวอิตาลี ของ โรม่า กำลังได้รับความสนใจจาก ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ด้วยผลงานที่น่าพอใจถึงจะมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ตลอดในช่วงก่อนหน้านี้ก็ตาม

หลังจาก ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ตัดสินใจดึง ฟาบิโอ ปาราติชี่ เข้ามาเป็นผู้อำนวยการด้านกีฬาเหมือนว่าจะมีนักเตะอิตาลีที่ได้รับความสนใจจาก ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ โดยเฉพาะนักเตะของ โรม่า ที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในศึก ยูโร 2020 และ โรม่า ก็เหมือนจะเป็นแค่ทีมกลางตารางของศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เท่านั้นถึง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ต้องใช้เวลาในการกลับมาเป็นทีมหัวตารางของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้งแต่ดูมีอนาคตมากกว่า โรม่า แน่นอน

แถม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ดึง อันโตนิโอ คอนเต้ เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมทำให้ความหวังที่ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จะกลับมาเป็นทีมหัวตารางของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เริ่มดูมีความเป็นไปได้ขึ้นมาทันทีและล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็กำลังให้ความสนใจ นิโคโล่ ซานิโอโล่ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมาจนถูกเรียกติดทีมชาติลุยศึก ยูโร 2020 แถมตอนนี้ นิโคโล่ ซานิโอโล่ ยังคงเป็นนักเตะตัวหลักของ โรม่า เหมือนเดิมถึงจะเป็นเพียงนักเตะดาวรุ่งเท่านั้น

โดย นิโคโล่ ซานิโอโล่ ยิงไปแล้ว 2 ประตูกับอีก 3 แอสซิสต์จากการลงสนามทั้งหมด 16 นัดรวมทุกรายการให้กับ โรม่า แต่ด้วยปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บทำให้ นิโคโล่ ซานิโอโล่ ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องแถม โรม่า ก็มีโอกาสปล่อย นิโคโล่ ซานิโอโล่ ออกจากทีมทันทีในเดือนมกราคมหากมีข้อเสนอที่น่าพอใจเข้ามาให้พิจารณา