โรม่า เปลี่ยนแผนเล็ง เดลานี่ย์ แทน ชาก้า

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

หลังจากแต่งตั้ง โชเซ่ มูรินโญ่ เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ โรม่า ก็ประกาศชัดเจนว่าอยากได้ กรานิต ชาก้า มาร่วมทีมแม้ว่าจะเป็นผู้เล่นคนสำคัญแต่ อาร์เซน่อล ก็พร้อมปล่อย กรานิต ชาก้า ออกจากทีมหากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจและ โรม่า ก็เดินหน้าเจรจากับ อาร์เซน่อล เรื่องค่าตัวของ กรานิต ชาก้า ทันทีแม้ว่านักเตะกำลังติดภารกิจกับทีมชาติ สวิตเซอร์แลนด์ ชุดลุยศึก ยูโร 2020 ก็ตามแต่ดูเหมือนว่าทั้ง อาร์เซน่อล และ โรม่า จะหาข้อสรุปกันไม่ได้

โดย อาร์เซน่อล ก็เลยต้องการเงิน 21 ล้านปอนด์หากต้องการดึง กรานิต ชาก้า ไปร่วมทีมแต่ โรม่า ไม่ต้องการจ่ายเงินสูงขนาดนั้นก็เลยขอลดราคาลงมาเหลือ 12 ล้านปอนด์แน่นอนว่า อาร์เซน่อล ตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอของ โรม่า ทันทีเพราะหากไม่ได้ข้อเสนอตามที่ต้องการก็ไม่มีความจำเป็นต้องปล่อย กรานิต ชาก้า ออกจากทีมโดยก่อนหน้านี้ โรม่า หวังปิดดีล กรานิต ชาก้า ให้ได้ก่อนศึก ยูโร 2020 จะจบลงเพื่อให้นักเตะเดินทางมาตรวจร่างกายที่ โรม่า ทันทีหลังจากพักร้อนจบ

แต่ด้วยรายละเอียดหลายอย่างที่ไม่ลงตัวทำให้ โรม่า ต้องถอนตัวจาก กรานิต ชาก้า ทันทีแถมล่าสุด กรานิต ชาก้า เดินทางไปรายงานตัวกับ อาร์เซน่อล เป็นที่เรียบร้อยทำให้ โรม่า เปลี่ยนเป้าหมายเป็น โทมัส เดลานี่ย์ ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ กำลังจะหมดสัญญากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดย โทมัส เดลานี่ย์ เหลือสัญญาเพียงปีเดียวเท่านั้นแถม โทมัส เดลานี่ย์ ก็กำลังมองหาสโมสรใหม่ที่ให้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องและก็เป็น โรม่า ที่อยากได้ โทมัส เดลานี่ย์ ไปร่วมทีมเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลาง