อาร์เตต้า ยืนยัน ชาก้า จะเดินทางไปเยือน เอฟเวอร์ตัน ด้วย

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมชาวสเปน ของ อาร์เซน่อล ยืนยันว่า กรานิต ชาก้า จะเดินทางไปกับเพื่อนร่วมทีมในนัดต่อไปที่ อาร์เซน่อล จะต้องออกไปเยือน เอฟเวอร์ตัน ที่ กูดิสัน พาร์ค ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แม้ว่าจะเคยมีปัญหาเรื่องทัศนคติมาก่อนแต่ กรานิต ชาก้า ก็มีการปรับปรุงตัวเองและกลับมาเป็นตัวหลักของ อาร์เซน่อล ได้อีกครั้งแถมในฤดูกาล 2021/22 ก็ได้สวมปลอกแขนกัปตันทีมถึง 2 นัดแม้ว่าผลการแข่งขันที่ออกมาจะไม่ค่อยน่าพอใจและ กรานิต ชาก้า มาโดนใบแดงในนัดที่เจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เลยชวดลงสนามเจอกับ นอริช ซิตี้ และ เบิร์นลี่ย์ ยังดีที่กลับมาลงสนามได้อีกครั้งในนัดที่เจอกับทีมคู่อริร่วมเมืองอย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

น่าเสียดายที่ กรานิต ชาก้า ได้รับบาดเจ็บในช่วงท้ายเกมก่อนจะโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามทันทีและดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บของ กรานิต ชาก้า จะรุนแรงมากเพราะต้องพักยาวถึง 3 เดือนกว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งโดย กรานิต ชาก้า จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเดือนมกราคมแต่ล่าสุดเหมือนว่าแฟนบอล อาร์เซน่อล จะได้รับข่าวดีเพราะ กรานิต ชาก้า ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแถมสภาพร่างกายก็ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก

ล่าสุด มิเกล อาร์เตต้า ยืนยันว่า กรานิต ชาก้า จะเดินทางไปกับร่วมทีมในนัดต่อไปที่ อาร์เซน่อล ออกไปเยือน เอฟเวอร์ตัน โดย มิเกล อาร์เตต้า ให้สัมภาษณ์ว่า “ อาการบาดเจ็บของ กรานิต ชาก้า ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมากแถมล่าสุดก็เพิ่งลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแน่นอนว่าผมต้องมีการพูดคุยกับ กรานิต ชาก้า อีกครั้งว่าพร้อมลงสนามหรือไม่และถ้าหาก กรานิต ชาก้า พร้อมลงสนามผมก็อาจจะส่งเขาลงสนามทันทีเพื่อให้สัมผัสสนามบ้าง “