โรห์ล มั่นใจ แวร์เนอร์ จะเรียกความมั่นใจกลับมาได้

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ถึงจะเคยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ อาร์เบ ไลป์ซิก แต่หลังจากย้ายไป เชลซี เหมือนว่า ติโม แวร์เนอร์ ยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้เลยแถมจำนวนประตูก็น้อยลงกว่าเดิมถึงแม้ว่าจะมีการสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมแต่ด้วยความที่เป็นกองหน้าตัวเป้าของทีมการที่ยิงประตูได้น้อยมากแบบนี้ทำให้ ติโม แวร์เนอร์ โดนวิจารณ์อยู่พอสมควรและ เชลซี ก็ไม่รอช้าที่จะดึง โรเมลู ลูกากู เข้ามาร่วมทีมเพื่อแก้ปัญหาเรื่องจำนวนประตูที่น้อยมากทันที

และการเข้ามาของ โรเมลู ลูกากู ทำให้ ติโม แวร์เนอร์ ถูกลดบทบาทลงไปเป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้นแถมข่าวการย้ายทีมก็ออกมาทันทีและก็มีหลายทีมที่อยากได้ ติโม แวร์เนอร์ ไปร่วมทีมเหมือนกันแต่ ติโม แวร์เนอร์ ต้องการจะอยู่กับ เชลซี ต่อไปเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเหมาะสมจะเป็นตัวจริงของ เชลซี แม้ว่าผลงานในสนามอาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจและ ติโม แวร์เนอร์ ก็ถูกเรียกติดทีมชาติ เยอรมัน ชุดลุยศึก ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก เป็นที่เรียบร้อย

ซึ่ง แดนนี่ โรห์ล หวังว่า ติโม แวร์เนอร์ จะเรียกความมั่นใจกลับมาได้หลังจากได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องกับทีมชาติ เยอรมัน โดย แดนนี่ โรห์ล ให้สัมภาษณ์ว่า “ พวกเรามีกองหน้าให้เลือกใช้งานหลายคนและพร้อมขึ้นมาเป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะ ติโม แวร์เนอร์ แต่เขาจำเป็นต้องเรียกความมั่นใจกลับมาให้เร็วที่สุดซึ่งการลงสนามกับทีมชาติ เยอรมัน อย่างต่อเนื่องน่าจะช่วยให้ความมั่นใจของ ติโม แวร์เนอร์ กลับมาอีกครั้ง “