ฟาเบรกัส เผย แวร์เนอร์ แทบไม่ได้โอกาสยิงประตู

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

หลังจากโชว์ฟอร์มเก่งของ อาร์เบ ไลป์ซิก เป็นที่เรียบร้อยก็เป็น เชลซี ที่ตัดสินใจดึง ติโม แวร์เนอร์ ไปร่วมทีมด้วยค่าตัวที่สูงถึง 53 ล้านปอนด์ด้วยความคาดหวังว่าจะยังรักษามาตรฐานการเล่นของตัวเองได้เหมือนเดิมแต่ ติโม แวร์เนอร์ ก็เหมือนจะมีปัญหาเรื่องการยิงประตูพอสมควรทำให้ เชลซี ต้องทุ่มเงิน 98 ล้านปอนด์เพื่อดึง โรเมลู ลูกากู ไปร่วมทีมและการเข้ามาของ โรเมลู ลูกากู ทำให้ ติโม แวร์เนอร์ ต้องโยกไปเล่นด้านข้างเพื่อคอยสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีม

แน่นอนว่าด้วยผลงานที่น่าผิดหวังทำให้ ติโม แวร์เนอร์ โดนวิจารณ์อยู่พอสมควรถึงขนาดมีข่าวออกมาว่า ติโม แวร์เนอร์ เริ่มพิจารณาเรื่องการย้ายทีมทันทีหลังจากต้องโยกไปเล่นในตำแหน่งที่ไม่ค่อยถนัดแม้ว่าจะมีจุดเด่นเรื่องการสร้างโอกาสซึ่ง เชส ฟาเบรกัส ก็เข้าใจถึงสาเหตุที่ ติโม แวร์เนอร์ ยิงประตูได้น้อยมากให้กับ เชลซี เพราะเพื่อนร่วมทีมไม่ค่อยส่งบอลให้ ติโม แวร์เนอร์ เท่าไรแม้ว่าจะวิ่งหาช่องให้เพื่อนร่วมทีมอยู่ตลอดโดย เชส ฟาเบรกัส โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ว่า

“ ติโม แวร์เนอร์ เป็นนักเตะที่วิ่งหาช่องได้ดีมากแต่น่าเสียดายที่บางครั้งเพื่อนร่วมทีมไม่ค่อยส่งบอลให้เท่าไรและบางครั้งก็มองไม่เห็นจังหวะที่ ติโม แวร์เนอร์ วิ่งหาช่องอีกด้วยและมันทำให้เขาหงุดหงิดพอสมควร “ ติโม แวร์เนอร์ ลงสนามไปแล้วทั้งหมด 10 นัดรวมทุกรายการให้กับ เชลซี แต่เพิ่งยิงได้เพียง 2 ประตูกับอีก 1 แอสซิสต์เท่านั้น