แวร์เนอร์ เป็นปลื้มหลังยิงประตูให้กับ เชลซี ได้สำเร็จ

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

เชลซี เดินหน้าเก็บสถิติไร้พ่ายมาได้อย่างต่อเนื่องแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากก่อนจะแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปอย่างน่าเสียดายซึ่ง เชลซี ก็หวังจะแก้ตัวให้ได้ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โดยจะต้องเจอกับ ยูเวนตุส ที่สภาพทีมไม่เต็มร้อยแต่ก็เป็น เฟเดริโก้ เคียซ่า ที่ยิงประตูชัยช่วยให้ ยูเวนตุส เฉือนชนะ เชลซี ไปได้อย่างหวุดหวิดทำให้การเจอกับ เซาแธมป์ตัน มีความหมายอย่างมากสำหรับ เชลซี ด้วยเงื่อนไขเดียวคือต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้น

และด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องก็เป็น เชลซี ที่เอาชนะ เซาแธมป์ตัน ไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไรแถม ติโม แวร์เนอร์ ก็ยิงประตูแรกให้กับ เชลซี ได้เป็นที่เรียบร้อยนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ซึ่ง ติโม แวร์เนอร์ ก็ดีใจมากที่สามารถยิงประตูได้สำเร็จโดย ติโม แวร์เนอร์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ ผมมีความสุขมากที่สามารถยิงประตูและช่วยให้ เชลซี เก็บชัยชนะมาได้แม้ว่าในครึ่งแรกผมยิงประตูได้เป็นที่เรียบร้อยแต่มันก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินของกรรมการ “

“ ในจังหวะ 50/50 แบบนี้ผมจำเป็นต้องยอมรับคำตัดสินของกรรมการแต่สุดท้ายก็เป็นพวกเราที่สามารถเก็บชัยชนะมาได้ซึ่งมันเป็นอะไรที่สำคัญมากสำหรับพวกเราที่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แถมมันไม่ใช่งานง่ายเลยซักนิดเพราะ เซาแธมป์ตัน ทำผลงานได้ดีมากและพวกเราก็โชคดีที่พวกเขาพลาดโดนใบแดงทำให้โอกาสของพวกเราเปิดกว้างมากขึ้นแม้ว่าพวกเขาจะมีโอกาสยิงประตูได้หลายครั้งแต่ก็เป็นพวกเราที่ทำได้ดีกว่าและสามารถเก็บชัยชนะมาได้ “