แวร์เนอร์ เผยคำวิจารณ์ที่เข้ามาไม่มีผลเลยซักนิด

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ติโม แวร์เนอร์ ย้ายมา เชลซี ด้วยความคาดหวังที่สูงมากหลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ อาร์เบ ไลป์ซิก โดยเฉพาะจำนวนประตูที่เยอะมากแต่ ติโม แวร์เนอร์ กลับไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้เลยตั้งแต่ย้ายมา เชลซี ถึงจะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องก็ตามทำให้ เชลซี ต้องดึง โรเมลู ลูกากู เข้ามาร่วมทีมเพื่อแก้ปัญหาเรื่องจำนวนประตูที่น้อยมากและดูเหมือนว่า โรเมลู ลูกากู จะช่วยยกระดับเกมรุกของ เชลซี ได้เยอะมาก

แน่นอนว่า ติโม แวร์เนอร์ กลายเป็นเป้าโจมตีอย่างหนักจากผลงานที่น่าผิดหวังมากแต่ ติโม แวร์เนอร์ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับคำวิจารณ์ที่เข้ามาและยอมรับได้ว่ามันเป็นเรื่องปกติที่ทุกคนต้องเจอโดย โม แวร์เนอร์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ มันก็เป็นแค่เรื่องที่ผ่านมาเข้ามาเท่านั้นและถ้าหากผมคิดแต่เรื่องพวกนี้ก็คงไม่ต้องทำอะไรกันพอดีแถมส่วนตัวผมรู้ดีว่าผมสามารถทำอะไรได้บ้างและหน้าที่ของผมคือการทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้กับ เชลซี ทุกครั้งที่ได้รับโอกาสลงสนาม “

ติโม แวร์เนอร์ เพิ่งยิงไปได้เพียงแค่ 14 ประตูกับอีก 16 แอสซิสต์เท่านั้นจากการลงสนามให้กับ เชลซี ไปแล้ว 60 นัดรวมทุกรายการทำให้ข่าวเรื่องการย้ายทีมของ ติโม แวร์เนอร์ เริ่มออกมาทันทีและก็เป็นทีมเก่าอย่าง อาร์เบ ไลป์ซิก ที่มีแผนจะดึง ติโม แวร์เนอร์ กลับไปร่วมทีมอีกครั้งแต่ดูเหมือนว่า ติโม แวร์เนอร์ ไม่ต้องการย้ายออกจาก เชลซี