สเปอร์ส ยังไม่ล้มแผนดึง วลาโฮวิช ร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ดูซาน วลาโฮวิช เป็นนักเตะที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นมากกับ ฟิออเรนติน่า โดยเฉพาะในฤดูกาลที่ผ่านมาที่ยิงประตูไปถึง 21 ประตูในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี และด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมมากก็มีหลายทีมชั้นนำของทวีปยุโรปให้ความสนใจโดยเฉพาะทีมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่ต้องการเสริมความแข็งแกร่งในเกมรุกแถมข่าวการย้ายทีมของ แฮร์รี่ เคน ยังคงออกมาอย่างต่อเนื่องด้วยผลงานในสนามที่ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไร

และก็เป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เล็งสอย แฮร์รี่ เคน ไปร่วมทีมแม้ว่าจะต้องยอมทุ่มเงินเป็นจำนวนมหาศาลในเดือนมกราคมส่วน ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็อาจจะยอมปล่อย แฮร์รี่ เคน ออกจากทีมหากมีตัวแทนคนใหม่และ ดูซาน วลาโฮวิช ถือเป็นเป้าหมายหลักของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ มาโดยตลอดแถม ดูซาน วลาโฮวิช ก็ไม่มีทีท่าว่าจะขยายสัญญากับ ฟิออเรนติน่า อีกด้วยแม้ว่าจะยังเหลือสัญญาถึงปี 2023 แต่ ดูซาน วลาโฮวิช ก็พร้อมสำหรับความท้าทายใหม่ในอาชีพการค้าแข้ง

ซึ่ง ฟิออเรนติน่า ยืนยันว่า ดูซาน วลาโฮวิช ยังคงเป็นผู้เล่นคนสำคัญและไม่มีแผนจะปล่อยออกจากทีมทุกกรณีแถมพร้อมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ดูซาน วลาโฮวิช อีกด้วยเหลือแค่นักเตะตอบตกลงสัญญาฉบับใหม่เท่านั้นแต่ ดูซาน วลาโฮวิช ก็ยังไม่ตอบตกลงสัญญาฉบับใหม่ที่ ฟิออเรนติน่า ยื่นมาให้ซักทีทำให้ข่าวเรื่องการย้ายทีมยังคงออกมาอย่างต่อเนื่อง