ฟิออเรนติน่า อาจต้องเสีย วลาโฮวิช ในเดือนมกราคม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ฟิออเรนติน่า อาจจะต้องยอมปล่อย ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าชาวเซอร์เบีย ออกจากทีมตั้งแต่เดือนมกราคมหลังจากมีข่าวออกมาว่า ยูเวนตุส เตรียมเซ็น ดูซาน วลาโฮวิช ไปร่วมทีมเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในเกมรุก

ดูซาน วลาโฮวิช กลายเป็นนักเตะเนื้อหอมทันทีหลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ ฟิออเรนติน่า ในฤดูกาลที่ผ่านมาและต่อเนื่องมาถึงฤดูกาล 2021/22 ดูซาน วลาโฮวิช ก็ยังทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องแถมยิงประตูไปแล้ว 12 จากการลงสนามทั้งหมด 14 นัดยิ่งทำให้ ดูซาน วลาโฮวิช ได้รับความสนใจจากหลายทีมโดยเฉพาะทีมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีแผนจะดึง ดูซาน วลาโฮวิช ไม่ว่าจะเป็น อาร์เซน่อล , ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ หรือ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

แน่นอนว่า ฟิออเรนติน่า ไม่ต้องการปล่อยนักเตะคนสำคัญออกจากทีมและพร้อมขยายสัญญาของ ดูซาน วลาโฮวิช ไปอีกหลายปีแต่ดูเหมือนว่า ดูซาน วลาโฮวิช จะไม่อยากอยู่กับ ฟิออเรนติน่า อีกต่อไปแล้วเพราะการอยู่ ฟิออเรนติน่า ไม่มีทางที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพการค้าแข้งทำให้ ดูซาน วลาโฮวิช ต้องมองหาทีมใหม่ทันทีและ ฟิออเรนติน่า ก็ทำใจแล้วว่าน่าจะต้องเสีย ดูซาน วลาโฮวิช ออกจากทีมหลังจากจบฤดูกาล 2021/22 อย่างแน่นอน

แต่ล่าสุดเหมือนว่า ฟิออเรนติน่า อาจจะต้องเสีย ดูซาน วลาโฮวิช ออกจากทีมเร็วกว่านี้และเป็น ยูเวนตุส ที่พร้อมทุ่มเงินให้ ฟิออเรนติน่า ได้พิจารณาเพื่อดึง ดูซาน วลาโฮวิช มาร่วมทีมทันทีในเดือนมกราคมทำให้ ฟิออเรนติน่า ไม่มีทางเลือกอื่นถ้าไม่อยากปล่อยนักเตะตัวเก่งให้ทีมคู่แข่งในลีกเดียวกันก็ต้องยอมปล่อยไปให้ทีมในลีกอื่นที่พร้อมจ่ายเงินตามที่ต้องการและตอนนี้ก็มีแค่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เท่านั้น