คาร์ราเกอร์ เตือน ลิเวอร์พูล ให้ระวังอาการบาดเจ็บของ ฟาน ไดจ์ค

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ด้วยความที่เป็นกองหลังตัวหลักทำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องเฝ้าระวังอาการบาดเจ็บของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพร่างกายของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค จะสมบูรณ์เต็มร้อยพร้อมลงสนามเพราะหากได้รับบาดเจ็บซ้ำก็มีโอกาสสูงมากที่ต้องพักอีกนานหลายเดือนกว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งและล่าสุด เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ก็กลับมาลงสนามได้เรียบร้อยในนัดอุ่นเครื่องที่ ลิเวอร์พูล แพ้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ไปอย่างน่าเสียดาย 4 ประตูต่อ 3

แม้ว่าจะเป็นเพียงตัวสำรองแต่ก็ถือเป็นข่าวดีสำหรับ ลิเวอร์พูล ที่ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค สามารถกลับมาลงสนามได้อีกครั้งซึ่ง เจมี่ คาร์ราเกอร์ ก็ดีใจที่ได้เห็น เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค กลับมาลงสนามได้เป็นที่เรียบร้อยแต่ก็ต้องเฝ้าระวังเพื่อให้แน่ใจว่า เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค จะไม่ได้รับบาดเจ็บซ้ำจนต้องพักนานอีกครั้งโดย เจมี่ คาร์ราเกอร์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ ลิเวอร์พูล ยังต้องระวังอาการบาดเจ็บของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค และพวกเราไม่ควรคาดหวังว่า ลิเวอร์พูล จะประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ “

“ ต่อให้ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค จะกลับมาลงสนามได้เป็นที่เรียบร้อยแต่มันไม่ได้หมายความว่า ลิเวอร์พูล จะคว้าแชมป์มาได้ทันทีเพราะ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค บาดเจ็บหนักจนต้องพักไปนานหลายเดือนกว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งและผมหวังว่า เขาจะไม่ได้ลงสนามเร็วเกินไปแถม เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ก็เป็นผู้เล่นคนสำคัญของ ลิเวอร์พูล ในระยะยาวไม่ใช่แค่ระยะเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นถ้าหากเขาเจ็บซ้ำก็น่าจะส่งผลอย่างมากกับ ลิเวอร์พูล “