ยูงทอง เตรียมเดินหน้าเจรจากับ วูล์ฟแฮมตัน เพื่อดึง ตราโอเร่ ร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

แม้ว่า อดาม่า ตราโอเร่ จะไม่ประสบความสำเร็จในช่วงก่อนหน้านี้แต่หลังจากย้ายมาที่ วูล์ฟแฮมตัน ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนได้รับความสนใจจากหลายทีมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเฉพาะ ลิเวอร์พูล ที่กำลังสนใจ อดาม่า ตราโอเร่ และพร้อมยื่นข้อเสนอมาให้ วูล์ฟแฮมตัน ได้พิจารณาแต่สุดท้าย อดาม่า ตราโอเร่ ก็เลือกอยู่กับ วูล์ฟแฮมตัน ต่อไปเสียดายที่ อดาม่า ตราโอเร่ ทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรในฤดูกาลที่ผ่านมาแถมมีส่วนร่วมกับประตูของทีมน้อยมาก

แต่ด้วยความที่เป็นนักเตะอายุน้อยทำให้กระแสข่าวเรื่องการย้ายทีมของ อดาม่า ตราโอเร่ ยังออกมาอย่างต่อเนื่องและเป็น ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่กำลังให้ความสนใจ อดาม่า ตราโอเร่ อย่างมากแถมพร้อมเดินหน้าเจรจากับ วูล์ฟแฮมตัน เรื่องค่าตัวของ อดาม่า ตราโอเร่ โดย ลีดส์ ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มเงิน 30 ล้านปอนด์ให้กับ วูล์ฟแฮมตัน เพื่อดึง อดาม่า ตราโอเร่ ไปร่วมทีมแต่ วูล์ฟแฮมตัน ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปล่อย อดาม่า ตราโอเร่ ออกจากทีมด้วยสัญญาที่ยังเหลืออยู่ถึงปี 2023

อดาม่า ตราโอเร่ เคยค้าแข้งอยู่กับ บาร์เซโลน่า ตั้งแต่สมัยเป็นเยาวชนแต่หลังจากไม่สามารถเบียดขึ้นมาเป็นตัวหลักของ บาร์เซโลน่า ได้ซักทีทำให้ อดาม่า ตราโอเร่ ตัดสินใจย้ายไป แอสตัน วิลล่า ก่อนจะย้ายไป มิดเดิลสโบรห์ และ วูล์ฟแฮมตัน ก็ตัดสินใจดึง อดาม่า ตราโอเร่ ไปร่วมทีมในปี 2018 ก่อนจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนถูกเรียกติดทีมชาติ สเปน ลุยศึก ยูโร 2020 แต่ก็เหมือนจะเป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้น