ลาจ เผย วูล์ฟแฮมตัน จะไม่มีการดึงนักเตะใหม่มาร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

บรูโน่ ลาจ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส ของ วูล์ฟแฮมตัน ยืนยันว่า วูล์ฟแฮมตัน จะไม่มีการดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมอย่างแน่นอนในตลาดซื้อขายเดือนมกราคมเพราะจะต้องปล่อยนักเตะออกจากทีมถึงจะดึงเข้ามาได้

เอาตามจริง วูล์ฟแฮมตัน ไม่ได้เป็นทีมที่มีสภาพการเงินดีขนาดนั้นและนักเตะใหม่ที่ดึงเข้ามาร่วมทีมในตลาดซื้อขายครั้งที่ผ่านมาก็เป็นนักเตะยืมตัวถึง 2 คนนั่นคือ ฟรานซิสโก้ ตรินเกา กับ ฮวาง ฮี ชาน ส่วนนักเตะที่ วูล์ฟแฮมตัน ดึงตัวมาร่วมทีมด้วยค่าตัวที่แพงที่สุดก็คือ รายาน อัท นูรี่ ที่ 9 ล้านปอนด์เท่านั้นแต่ก็ต้องปล่อยนักเตะหลายคนออกจากทีมเหมือนกันและในตลาดซื้อขายเดือนมกราคมก็เป็นโอกาสดีที่ วูล์ฟแฮมตัน จะดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีม

เพราะตลอดหลายเดือนที่ผ่านมานักเตะของ วูล์ฟแฮมตัน มีข่าวเรื่องการย้ายทีมออกมาอยู่เป็นประจำโดยเฉพาะนักเตะที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น อดาม่า ตราโอเร่ , คอเนอร์ คัวดี้ และ รูเบน เนเวส ซึ่งทั้งสามคนถือเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ วูล์ฟแฮมตัน แน่นอนว่า วูล์ฟแฮมตัน ไม่อยากจะปล่อยนักเตะคนสำคัญออกจากทีมแถมไม่มีอะไรมาการันตีว่านักเตะที่เข้ามาใหม่จะทำผลงานได้ดีเหมือนกับคนเก่าทำให้ วูล์ฟแฮมตัน ปฏิเสธทุกข้อเสนอที่เข้ามาทันที

แถมล่าสุด บรูโน่ ลาจ ยืนยันว่า วูล์ฟแฮมตัน จะไม่มีการดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมในเดือนมกราคมแน่นอนเพราะหากจะดึงนักเตะใหม่มาร่วมทีมก็ต้องปล่อยนักเตะออกจากทีมโดย บรูโน่ ลาจ ให้สัมภาษณ์ว่า “ หน้าที่สำคัญของพวกเราคือการรั้งนักเตะทุกคนให้อยู่กับทีมต่อไปไม่ใช่แค่ตลาดซื้อขายเดือนมกราคมเท่านั้นและพวกเราไม่มีแผนจะปล่อยนักเตะคนสำคัญออกจากทีมเพื่อดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมถึงพวกเรายังต้องการนักเตะอีกหลายตำแหน่งหากต้องการจะยกระดับทีมขึ้นมาสูงกว่านี้ “