นิวคาสเซิ่ล เตรียมดึง ตีเลอมันส์ มาร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด กำลังเข้าสู่กระบวนการสร้างทีมหลังจาก กลุ่มทุนซาอุดิอาระเบีย เข้ามาเทคโอเวอร์เป็นที่เรียบร้อยและก็มีนักเตะฝีเท้าเยี่ยมหลายคนที่กำลังได้รับความสนใจจาก นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด โดยเฉพาะกองกลางที่กำลังมีปัญหามากโดย ยูริ ตีเลอมันส์ ของ เลสเตอร์ ซิตี้ ก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แม้ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ไม่ต้องการจะปล่อยนักเตะคนสำคัญออกจากทีมแต่ถ้ามีข้อเสนอที่น่าพอใจเข้ามาก็จะเป็นอีกเรื่อง

นอกจากนั้นก็ยังมี คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ของ เชลซี ที่กำลังได้รับความสนใจจาก นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เหมือนกันหลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมากกับ คริสตัล พาเลซ หลังจากย้ายไปด้วยสัญญายืมตัวถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะได้รับความสนใจจากหลายทีมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ด้วยเงินทุนที่มากกว่าทีมอื่นเยอะมากทำให้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ถูกยกขึ้นมาเป็นตัวเต็งที่จะคว้า ยูริ ตีเลอมันส์ และ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ มาร่วมทีมได้สำเร็จในฤดูกาลหน้า

และนอกจากนักเตะก็ยังมีผู้จัดการทีมที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด กำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่ที่จะยกระดับทีมกลับขึ้นมาเป็นทีมชั้นนำของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้งโดยผู้จัดการทีมคนเก่าอย่าง สตีฟ บรูซ ไม่สามารถพา นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้อย่างแน่นอนและก็เป็น ซีเนอดีน ซีดาน ที่ถูกยกให้เป็นตัวเต็งอันดับ 1 ที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะดึงเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่แทนที่ของ สตีฟ บรูซ แต่ล่าสุดมีชื่อของ แฟร้งก์ แลมพาร์ด เข้ามาเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมคนใหม่ของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด