ติอาโก้ รู้สึกดีที่ยิงประตูให้ ลิเวอร์พูล ได้สำเร็จ

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ติอาโก้ อัลคันทาร่า กองกลางชาวสเปน ของ ลิเวอร์พูล ดีใจมากที่ยิงประตูให้กับ ลิเวอร์พูล ได้สำเร็จในนัดล่าสุดแถมเป็นประตูแรกของ ติอาโก้ อัลคันทาร่า กับ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาล 2021/22 อีกด้วย

หลังจากต้องแยกทางกับ จอร์จินิโย่ ไวจ์นัลดุม ก็เป็น ติอาโก้ อัลคันทาร่า ที่ถูกดันขึ้นมาเป็นตัวหลักของ ลิเวอร์พูล ทันทีแต่มาตรฐานก็ยังเทียบเท่ากับ จอร์จินิโย่ ไวจ์นัลดุม ไม่ได้เลยซักนิดเดียวโดยเฉพาะการมีส่วนร่วมกับเกมรุกที่น้อยมากและในฤดูกาล 2021/22 ติอาโก้ อัลคันทาร่า ก็ทำได้เพียง 1 แอสซิสต์เท่านั้นแถมก่อนหน้านี้ก็ต้องพักยาวหลายสัปดาห์กว่าจะได้ลงสนามอีกครั้งด้วยปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บแต่ตอนนี้สภาพร่างกายกลับมาสมบูรณ์เต็มร้อยแล้ว

ซึ่ง เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ไม่รอช้าที่จะส่ง ติอาโก้ อัลคันทาร่า ลงสนามเป็นตัวจริงในนัดล่าสุดที่เจอกับ ปอร์โต้ ทันทีแถมยังส่งตัวหลักลงสนามบางส่วนหมุนเวียนกับนักเตะสำรองและนักเตะดาวรุ่งถึงแม้ว่าครึ่งแรกจะไม่สามารถทำอะไรกันได้แต่ก็เป็น ติอาโก้ อัลคันทาร่า ที่ยิงประตูแรกช่วยให้ ลิเวอร์พูล ได้สำเร็จก่อนที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะยิงประตูปิดกล่องให้ ลิเวอร์พูล เอาชนะ ปอร์โต้ ไปได้ถึง 2-0 และการันตีอันดับ 1 ของกลุ่มด้วยผลงานชนะรวดทั้ง 5 นัด

และ ติอาโก้ อัลคันทาร่า ก็ดีใจมากที่สามารถยิงประตูให้กับ ลิเวอร์พูล ได้สำเร็จแถมเป็นประตูแรกของ ติอาโก้ อัลคันทาร่า ในฤดูกาล 2021/22 อีกด้วยโดย ติอาโก้ อัลคันทาร่า ให้สัมภาษณ์ว่า “ มันยอดเยี่ยมเสมอที่ยิงประตูได้สำเร็จแถมการช่วยให้ ลิเวอร์พูล สามารถเก็บชัยชนะมาได้รวมไปถึงการยิงประตูที่ แอนฟิลด์ ก็เป็นสิ่งพิเศษเหมือนกันและส่วนตัวผมดีใจมากที่ยิงประตูได้สำเร็จ “