สเตอร์ริ่ง ต้องการกลับมาเป็นตัวจริงก่อนขยายสัญญา

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ก่อนหน้านี้ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ถือเป็นตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และดูเหมือนว่าจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมากแถมยังช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประสบความสำเร็จอย่างมากมายแต่ในฤดูกาลที่ผ่านมา ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ถูกลดบทบาทลงไปเป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้นแถมผลงานในสนามก็ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรอีกด้วยจนมีข่าวเรื่องการย้ายทีมออกมาทันทีแถมฤดูกาลล่าสุด ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ก็กลายเป็นตัวสำรองอย่างเต็มรูปแบบเพราะแทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลย

และการถูกลดบทบาทลงไปเป็นตัวสำรองแบบนี้ก็ยิ่งทำให้ข่าวเรื่องการย้ายทีมเริ่มดูมีความเป็นไปได้ขึ้นมาทันทีแถมล่าสุดก็เป็น บาร์เซโลน่า ที่อยากได้ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ไปร่วมทีมและสัญญาของ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เหลือเพียง 2 ปีเท่านั้นถ้าหากยังไม่สามารถการันตีตำแหน่งตัวจริงได้แบบนี้ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อไปแต่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ไม่ต้องการปล่อย ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ออกจากทีมเหมือนกัน

ล่าสุด ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ยืนยันว่าพร้อมตกลงขยายสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกไปอีกแต่ต้องการันตีตำแหน่งตัวจริงในฤดูกาลที่เหลืออยู่และถ้าหากไม่สามารถการันตีตำแหน่งตัวจริงได้ก็พร้อมแยกทางกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทันทีแถมตอนนี้ก็มีหลายทีมที่อยากได้ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ไปร่วมทีมแม้ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ต้องการปล่อย ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ออกจากทีมและต้องการขยายสัญญาออกไปอีกเท่านั้นแต่ก็ขึ้นอยู่กับ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ว่าต้องการจะอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อไปหรือไม่