ผีแดง จับน้าลูกอมขยายสัญญาถึงปี 2024

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เข้ามารับเผือกร้อนต่อจาก โชเซ่ มูรินโญ่ ที่แยกทางกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เซ่นผลงานที่น่าผิดหวังแม้ว่าจะเคยพา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ ยูโรป้า ลีก มาได้ก็ตามและเพียงฤดูกาลแรก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ก็พา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จบอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนได้สำเร็จแถม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังผ่านไปถึงรอบรองชนะเลิศในรายการบอลถ้วยถึง 3 รายการทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกยกขึ้นมาเป็นทีมลุ้นแชมป์เต็มตัว

ต่อเนื่องมาถึงฤดูกาล 2020/21 โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ สามารถพา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จบอันดับที่ 2 ของตารางคะแนนได้สำเร็จทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จนถึงปี 2024 ทันทีแถมมีเงื่อนไขขยายสัญญาอีก 1 ปีโดย โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ ทุกคนรู้ดีถึงความรู้สึกของผมที่มีต่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งผมก็ดีใจมากที่ขยายสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกไปอีกแน่นอนว่าผมตื่นเต้นมากที่ได้อยู่ที่นี่ต่อไป “

“ และตอนนี้ผมกำลังสร้างทีมที่มีทั้งนักเตะดาวรุ่งรวมไปถึงนักเตะมากประสบการณ์ที่ยังคงกระหายความสำเร็จแถมยังมีทีมงานที่สุดยอดอีกด้วยซึ่งพวกเราก็พร้อมแล้วที่จะยกระดับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขึ้นมาอีกขั้นและเป้าหมายของพวกเราก็หวังจะพา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จให้ได้อีกครั้ง “ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ หวังพา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์มาให้ได้อีกครั้งหลังจากพลาดแชมป์ ยูโรป้า ลีก รวมไปถึงแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลที่ผ่านมา