แอตฯ มาดริด เตรียมสอย ซาราเบีย มาแทน ซาอูล

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

หลังจากไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามในฤดูกาลที่ผ่านมาทำให้ ซาอูล นิเกซ ส่อแววย้ายออกจาก แอตเลติโก มาดริด และมีหลายทีมที่กำลังให้ความสนใจ ซาอูล นิเกซ โดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังต้องการกองกลางคนใหม่มาร่วมทีมแต่ล่าสุดเป็น เชลซี ที่เตรียมปาดหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และคว้า ซาอูล นิเกซ มาร่วมทีมแม้ว่าจะมีกองกลางหลายคนอยู่ภายในทีมก็ตามแถม แอตเลติโก มาดริด ก็พร้อมปล่อย ซาอูล นิเกซ หากได้รับข้อเสนอตามที่ต้องการ

ถ้าหาก แอตเลติโก มาดริด ต้องเสีย ซาอูล นิเกซ ออกจากทีมก็เป็น ปาโบล ซาราเบีย ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่กำลังได้รับความสนใจจาก แอตเลติโก มาดริด ด้วยความที่ ปาโบล ซาราเบีย ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงเท่าไรแถมขุมกำลังหลักของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในตอนนี้ก็แข็งแกร่งมากแม้ว่าจะเป็นตัวหลักของทีมชาติ สเปน และทำผลงานได้อย่างน่าพอใจแต่ดูเหมือนว่า ปาโบล ซาราเบีย จะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เป็นที่เรียบร้อย

แม้ว่าค่าฉีกสัญญาของ ซาอูล นิเกซ จะสูงถึง 128 ล้านปอนด์แต่ เชลซี เตรียมดึง ซาอูล นิเกซ มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวพ่วงด้วยข้อเสนอซื้อขาดที่ 38 ล้านปอนด์เท่านั้นและ เชลซี ก็พร้อมปล่อยนักเตะส่วนเกินออกจากทีมหากดึง ซาอูล นิเกซ มาร่วมทีมได้สำเร็จโดยเฉพาะ รูเบน ลอฟตัส ชีค กับ อีธาน อัมปาดู ที่ตอนนี้ไม่สามารถเบียดขึ้นมาเป็นตัวหลักของ เชลซี ได้สำเร็จส่วน ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ใกล้ย้ายซบ เอซี มิลาน เรียบร้อยเหลือแค่ตกลงรายละเอียดส่วนตัวเท่านั้น