ซาร์ เตรียมย้ายซบ อินเตอร์ มิลาน

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

มาร์ล็อง ซาร์ กองหลังชาวฝรั่งเศส ของ เชลซี เตรียมย้ายซบ อินเตอร์ มิลาน ด้วยสัญญายืมตัวในเดือนมกราคมหลังจากลงไปนั่งเป็นตัวสำรองอดทนอยู่นานและไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับ เชลซี ซักที

ด้วยความที่ เชลซี มีกองหลังให้เลือกใช้งานเยอะมากทำให้ มาร์ล็อง ซาร์ ต้องรอโอกาสลงสนามของตัวเองต่อไปและน่าจะต้องรอจนถึงฤดูกาลหน้าเพราะผลงานในสนามของแต่ละคนถือว่ายอดเยี่ยมมากทำให้ มาร์ล็อง ซาร์ แทบไม่มีโอกาสจะได้ลงสนามและส่วนใหญ่ก็ต้องรอโอกาสแค่รายการบอลถ้วยเท่านั้นทำให้ มาร์ล็อง ซาร์ เริ่มพิจารณาเรื่องการย้ายทีมทันทีซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีนักเตะดาวรุ่งหลายคนที่ตัดสินใจแยกทางกับ เชลซี เป็นที่เรียบร้อย

แม้ว่าจะยังไม่ได้โอกาสพิสูจน์ตัวเองกับทีมชุดใหญ่แต่ก็มีหลายทีมที่กำลังให้ความสนใจ มาร์ล็อง ซาร์ ด้วยความที่อายุยังน้อยและสามารถพัฒนาตัวเองได้มากกว่านี้หากได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องซึ่ง เชลซี ก็ไม่มีปัญหาถ้า มาร์ล็อง ซาร์ ต้องการจะย้ายออกจากทีมขอแค่ได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจเข้ามาเท่านั้นโดยล่าสุดเป็น อินเตอร์ มิลาน ที่พร้อมยื่นข้อเสนอให้ เชลซี ได้พิจารณาทันทีในเดือนมกราคมเพื่อดึง มาร์ล็อง ซาร์ มาร่วมทีม

และ เชลซี ก็พร้อมตอบรับข้อเสนอที่ อินเตอร์ มิลาน ยื่นมาให้ทันทีโดยล่าสุด มาร์ล็อง ซาร์ เดินทางไป อินเตอร์ มิลาน เพื่อพูดคุยเรื่องรายละเอียดการย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อยและเป็น โรเมลู ลูกากู ที่แนะนำให้ มาร์ล็อง ซาร์ ย้ายไป อินเตอร์ มิลาน โดย มาร์ล็อง ซาร์ อาจจะย้ายไป อินเตอร์ มิลาน ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือนพ่วงด้วยสัญญาซื้อขาดที่ 13 ล้านปอนด์