ซาลิบา เป็นปลื้มที่ได้ย้ายมา มาร์กเซย

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

แม้ว่าจะย้ายมา อาร์เซน่อล ด้วยค่าตัวที่ค่อนข้างสูงมากแต่ วิลเลี่ยม ซาลิบา ก็ยังไม่สามารถเบียดขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ของ อาร์เซน่อล ได้ซักทีก่อนจะถูกส่งไปให้ทีมอื่นยืมตัวใช้งานไม่ว่าจะเป็น แซงต์ เอเตียน , นีซ และล่าสุด วิลเลี่ยม ซาลิบา ก็ตัดสินใจย้ายไป โอลิมปิก มาร์กเซย ด้วยสัญญายืมตัวและดูเหมือนว่า วิลเลี่ยม ซาลิบา จะทำผลงานได้ดีมากแถมยังเป็นตัวหลักของ โอลิมปิก มาร์กเซย อีกด้วยแม้ว่าจะเป็นเพียงนักเตะดาวรุ่งเท่านั้น

แน่นอนว่า โอลิมปิก มาร์กเซย พยายามอย่างหนักที่จะดึง วิลเลี่ยม ซาลิบา ไปร่วมทีมด้วยสัญญาฉบับถาวรแต่ อาร์เซน่อล ก็ยืนยันว่าจะไม่ปล่อย วิลเลี่ยม ซาลิบา ออกจากทีมแน่นอนถึงจะมีกองหลังให้เลือกใช้งานเยอะมากซึ่ง วิลเลี่ยม ซาลิบา ก็ไม่มีปัญหากับการกลับไปค้าแข้งที่ อาร์เซน่อล ขอแค่ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงกับทีมชุดใหญ่เท่านั้นแต่การตัดสินใจย้ายมา โอลิมปิก มาร์กเซย ถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องของ วิลเลี่ยม ซาลิบา

“ พวกเราเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างสวยงามก่อนจะพลาดท่าแพ้ในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ไปอย่างน่าผิดหวังและพวกเราจำเป็นจะต้องเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาให้เร็วที่สุดซึ่งการย้ายมา โอลิมปิก มาร์กเซย ก็ทำให้ผมมีความสุขมากและทุกคนก็ให้การต้อนรับผมเป็นอย่างดีแถมยังเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับผมอีกด้วยและ โอลิมปิก มาร์กเซย ก็เป็นทีมใหญ่ของศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ซึ่งมันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากกับการได้ลงสนามต่อหน้าแฟนบอลที่ยอดเยี่ยม “