เคาท์ เผย ลิเวอร์พูล ต้องทำทุกอย่างเพื่อรั้ง ซาลาห์ ให้อยู่กับทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยังคงเป็นนักเตะที่รักษามาตรฐานการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมมาตลอดกับ ลิเวอร์พูล แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเคยล้มเหลวอย่างหนักในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับ เชลซี แถม โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ช่วยให้ ลิเวอร์พูล สามารถคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สมัยแรกมาได้สำเร็จรวมไปถึงแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แน่นอนว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กำลังได้รับความสนใจจาก เรอัล มาดริด ที่เตรียมรื้อแผนกาลาติกอสขึ้นมาอีกครั้ง

ซึ่ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่ เรอัล มาดริด พร้อมดึงมาร่วมทีมแม้ว่าจะต้องยอมทุ่มเงินเป็นจำนวนมหาศาลแต่ด้วยสัญญาที่เหลือเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้นทำให้ราคาของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ อาจจะลดลงถ้าหาก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยังไม่ต่อสัญญาแน่นอนว่า ลิเวอร์พูล ไม่รอช้าที่จะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้พิจารณาทันทีเพื่อหวังขยายสัญญากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกไปอีกแต่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก็ยังไม่ตอบตกลงซักที

และ เดิร์ก เคาท์ ก็แนะนำให้ ลิเวอร์พูล ทุ่มเททุกอย่างเพื่อรั้งให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ อยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อไปแม้ว่าจะมีข่าวการย้ายทีมออกมาอยู่ตลอดโดย เดิร์ก เคาท์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ ลิเวอร์พูล จำเป็นจะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ อยู่กับทีมต่อไปแต่นอกจากจะรั้ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ให้อยู่กับทีมต่อไปก็ต้องพยายามรั้งนักเตะคนอื่นให้อยู่กับทีมต่อไปเหมือนกันเพราะนักเตะของ ลิเวอร์พูล ตอนนี้ถือว่ายอดเยี่ยมมากแต่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยังคงเป็นผู้เล่นที่ ลิเวอร์พูล ขาดไม่ได้ “