คอนเต้ กังวลกับอาการบาดเจ็บของ โรเมโร่

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมชาวอิตาลี ของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ กังวลกับอาการบาดเจ็บของ คริสเตียน โรเมโร่ ที่รุนแรงและมีโอกาสที่จะต้องยืดเวลาการพักออกไปอีกเพราะอาการของ คริสเตียน โรเมโร่ ยังไม่ดีขึ้นเลย

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จำเป็นต้องดึงกองหลังคนใหม่มาร่วมทีมเพราะเสียประตูง่ายมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตามและก็เป็น คริสเตียน โรเมโร่ จาก อตาลันต้า ที่ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ดึงมาร่วมด้วยความคาดหวังว่า คริสเตียน โรเมโร่ จะขึ้นมายกระดับเกมรับของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ให้ได้มากกว่านี้แต่ดูเหมือนว่า คริสเตียน โรเมโร่ จะเป็นเพียงแค่ตัวสำรองเท่านั้นเพราะ คริสเตียน โรเมโร่ จำเป็นต้องปรับตัวให้เขากับเพื่อนร่วมทีมก่อนเป็นอันดับแรก

แม้ว่า คริสเตียน โรเมโร่ จะพร้อมลงสนามเป็นที่เรียบร้อยแต่หลังจากลงสนามได้ไม่นานก็ต้องเปลี่ยนตัวออกจากสนามด้วยปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บแถมอาการบาดเจ็บของ คริสเตียน โรเมโร่ ค่อนข้างรุนแรงพอสมควรเพราะต้องพักไปนานหลายเดือนกว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งแต่ดูเหมือนว่า คริสเตียน โรเมโร่ อาจจะต้องพักนานกว่าที่คาดการณ์ด้วยอาการที่ยังไม่ดีขึ้นเท่าไรซึ่ง อันโตนิโอ คอนเต้ ก็กังวลมากกับอาการบาดเจ็บของ คริสเตียน โรเมโร่

“ พวกเราต้องรอผลการตรวจของ คริสเตียน โรเมโร่ อีกครั้งและดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บของเขาจะรุนแรงมากเกินกว่าที่คาดการณ์เอาไว้ดังนั้นพวกเราก็ทำได้แค่รอให้สภาพร่างกายของ คริสเตียน โรเมโร่ สมบูรณ์เต็มร้อยแต่อาการบาดเจ็บของ คริสเตียน โรเมโร่ เหมือนจะรุนแรงมากซึ่งเขาจำเป็นต้องเข้ารับการตรวจจากทีมแพทย์อย่างต่อเนื่องส่วนพวกเราก็ทำได้แค่รอเท่านั้นว่าทีมแพทย์จะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมอะไรบ้าง “