โซลชาร์ ชื่นชม แรชฟอร์ด ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

มาร์คัส แรชฟอร์ด ถือเป็นตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาโดยตลอดด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมมากแต่ด้วยปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บที่เรื้อรังมานานทำให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดทันทีเพราะไม่ต้องการให้อาการบาดเจ็บคอยรบกวนอยู่ตลอดแม้ว่าจะต้องพักไปนานหลายเดือนกว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งถึงมีตัวเลือกให้ใช้งานเยอะมากแต่ผลงานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับไม่ได้ดีขนาดนั้นทำให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้รับโอกาสลงสนามทันทีที่หายเจ็บ

โดยนัดแรกที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด กลับมาลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อีกครั้งคือนัดที่เจอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ และเป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้นน่าเสียดายที่ผลการแข่งขันยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรก่อนที่จะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่เจอกับ อตาลันต้า และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการยิงได้ถึง 2 ประตูจากการลงสนาม 2 นัดซึ่ง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ก็ชื่นชม มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาก

“ แม้ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด จะมีโอกาสยิงประตูได้สำเร็จในครึ่งแรกแต่น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถทำได้ก่อนจะมายิงประตูให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แถมช่วยให้พวกเราสามารถเก็บชัยชนะมาได้อีกด้วยและ มาร์คัส แรชฟอร์ด ถือเป็นผู้เล่นคนสำคัญสำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด “ มาร์คัส แรชฟอร์ด น่าจะได้รับโอกาสลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งในนัดต่อไปที่ต้องเจอกับ ลิเวอร์พูล ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถมมีโอกาสได้ลงสนามเป็นตัวจริงอีกด้วย