พูลิซิช เป็นปลื้มที่ได้ลงสนามเป็นตัวจริง

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

คริสเตียน พูลิซิช ปีกขวาชาวสหรัฐอเมริกา ของ เชลซี เป็นปลื้มที่ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับ เชลซี ในนัดล่าสุดที่ เชลซี เปิด สแตมฟอร์ด บริดจ์ เอาชนะ ยูเวนตุส ไปได้ถึง 4-0 ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

แม้ว่า คริสเตียน พูลิซิช จะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับ เชลซี ภายใต้การทำทีมของ โธมัส ทูเคิ่ล แต่หลังจากได้ลงสนามเป็นตัวจริงก็ต้องพักยาวหลายเดือนกว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งด้วยปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บแถมก่อนหน้านี้ก็ติด โควิด 19 ทำให้ คริสเตียน พูลิซิช ต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะกลับมาลงสนามให้กับ เชลซี อีกครั้งและด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมในสนามซ้อมทำให้ คริสเตียน พูลิซิช ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงในนัดล่าสุดที่เจอกับ ยูเวนตุส

และดูเหมือนว่า คริสเตียน พูลิซิช จะทำผลงานได้ค่อนข้างน่าพอใจแม้ว่าจะไม่ได้ลงสนามครบ 90 นาทีเต็มแต่ เชลซี ก็เป็นฝ่ายที่เอาชนะ ยูเวนตุส ไปได้ถึง 4-0 จากประตูของ เทรโวห์ ชาโลบาห์ , รีซ เจมส์ , คัลลั่ม ฮัดสัน โอดอย และ ติโม แวร์เนอร์ ทำให้ เชลซี ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นที่เรียบร้อยและ เชลซี ขอแค่เก็บชัยชนะมาได้ในนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มก็จะการันตีผ่านเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มทันที

ซึ่ง คริสเตียน พูลิซิช ก็ดีใจมากที่ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงในนัดล่าสุดที่ เชลซี เอาชนะ ยูเวนตุส ไปได้ถึง 4-0 ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โดย คริสเตียน พูลิซิช ให้สัมภาษณ์ว่า “ มันเป็นเวลาหลายเดือนกว่าจะได้กลับมาลงสนามซึ่งตอนแรกผมคิดว่าจะหมดโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับ เชลซี ด้วยปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บที่รบกวนอยู่ตลอดแต่การที่ผมได้รับโอกาสลงสนามและช่วยให้ เชลซี เก็บชัยชนะมาได้ก็ทำให้ผมมีความสุขมาก “