ยูเวนตุส เตรียมปล่อย แรมซี่ย์ เพื่อเปิดทางให้ ป๊อกบา

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

พอล ป๊อกบา กลายเป็นเป้าหมายสำหรับหลายทีมชั้นนำในทวีปยุโรปด้วยสัญญาที่กำลังจะหมดลงและ ยูเวนตุส ก็เป็นทีมที่ให้ความสนใจ พอล ป๊อกบา มาโดยตลอดแต่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ไม่ต้องการปล่อยผู้เล่นคนสำคัญออกจากทีมและพยายามอย่างหนักที่จะขยายสัญญากับ พอล ป๊อกบา ออกไปอีกเหลือแค่ พอล ป๊อกบา ตอบตกลงสัญญาฉบับใหม่เท่านั้นแต่ตอนนี้ พอล ป๊อกบา ยังไม่ตอบตกลงเรื่องสัญญาฉบับใหม่ซักทีก็เลยมีข่าวเรื่องการย้ายทีมออกมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่ง ยูเวนตุส ก็พร้อมดึง พอล ป๊อกบา ไปร่วมทีมทันทีหากนักเตะไม่ต้องการอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปและพร้อมเซ็นมาร่วมทีมแบบล่วงหน้าในเดือนมกราคมอีกด้วยแต่นอกจาก ยูเวนตุส ก็ยังมี ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กับ เรอัล มาดริด ที่อยากได้ พอล ป๊อกบา ไปร่วมทีมเหมือนกันซึ่ง ยูเวนตุส ถูกยกให้เป็นทีมเต็งอันดับ 1 ที่จะดึง พอล ป๊อกบา ไปร่วมทีมได้สำเร็จเพราะเคยร่วมงานกันมาก่อนต่อให้ เรอัล มาดริด จะแสดงออกอย่างชัดเจนว่าอยากได้ พอล ป๊อกบา ไปร่วมทีม

แต่ก่อนจะดึง พอล ป๊อกบา ไปร่วมทีมได้สำเร็จ ยูเวนตุส จำเป็นต้องปล่อยนักเตะส่วนเกินออกจากทีมและ อารอน แรมซี่ย์ ก็น่าจะได้แยกทางกับ ยูเวนตุส อย่างแน่นอนเพราะตลอดหลายฤดูกาลที่ผ่านมาเหมือนว่า อารอน แรมซี่ย์ จะมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ตลอดจนแทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามยิ่ง มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เข้ามาแบบนี้ อารอน แรมซี่ย์ ก็คงหมดโอกาสกับ ยูเวนตุส เป็นที่เรียบร้อยและนอกจาก อารอน แรมซี่ย์ ก็ยังมี เวสตัน แมคเคนนี่ ที่ส่อแววต้องเก็บกระเป๋าแยกทางกับ ยูเวนตุส อีกคน