คล็อปป์ รับคิดว่าต้องเสีย โอริกี้ ออกจากทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ของ ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเกือบปล่อย ดิว็อค โอริกี้ ออกจากทีมในตลาดซื้อขายครั้งที่ผ่านมาแต่สุดท้ายก็เลือกเก็บ ดิว็อค โอริกี้ เอาไว้กับทีมก่อนจะยิงประตูชัยในนัดล่าสุด

ถึงจะอยู่กับ ลิเวอร์พูล มาตั้งแต่ปี 2014 แต่ ดิว็อค โอริกี้ ก็ถูกส่งไปให้ทีมอื่นยืมตัวใช้งานอยู่ตลอดเพื่อโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องและตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็มีข่าวเรื่องการย้ายทีมออกมาอยู่ตลอดแต่ ดิว็อค โอริกี้ ก็ตัดสินใจว่าจะอยู่กับ ลิเวอร์พูล เพื่อหวังเบียดขึ้นมาเป็นตัวหลักให้ได้น่าเสียดายที่ ดิว็อค โอริกี้ ไม่สามารถเบียดขึ้นมาเป็นตัวหลักได้ซักทีและตอนนี้ก็ต้องกลายเป็นตัวสำรองอดทนอย่างเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อย

แน่นอนว่า ดิว็อค โอริกี้ ต้องการโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงมากกว่านี้ก็เลยมีข่าวเรื่องการย้ายทีมออกมาอยู่ตลอดในตลาดซื้อขายครั้งที่ผ่านมาแถมมีหลายทีมที่พร้อมดึง ดิว็อค โอริกี้ ไปร่วมทีมแต่สุดท้ายก็เป็น ลิเวอร์พูล ที่รั้ง ดิว็อค โอริกี้ ให้อยู่กับทีมต่อไปถึงจะไม่ค่อยได้ลงสนามก็ตามยังดีที่นัดล่าสุด ดิว็อค โอริกี้ ยิงประตูชัยช่วยให้ ลิเวอร์พูล เอาชนะ วูล์ฟแฮมตัน ได้สำเร็จซึ่ง เจอร์เก้น คล็อปป์ ยอมรับว่าเกือบจะปล่อย ดิว็อค โอริกี้ ออกจากทีมในตลาดซื้อขายครั้งที่ผ่านมา

“ หากผมคุมทีมอื่นก็คงดึง ดิว็อค โอริกี้ ไปร่วมทีมแน่นอนและการที่เขาไม่ได้รับโอกาสลงสนามทำให้ข่าวเรื่องการย้ายทีมมีออกมาอย่างต่อเนื่องแถมยังดูมีความเป็นไปได้อีกด้วยเพราะ ดิว็อค โอริกี้ เป็นนักเตะที่มีความสามารถและผมไม่เชื่อว่าถ้า ดิว็อค โอริกี้ ย้ายไปทีมอื่นจะไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้เพราะทุกคนที่อยู่ ลิเวอร์พูล ถือเป็นนักเตะฝีเท้าเยี่ยมถึงจะเป็นเพียงตัวสำรองก็ตามและประตูชัยในนัดล่าสุดช่วยให้ผมมีความสุขมาก “