นูโน่ เผยเตรียมพัก 11 ตัวหลักในนัดที่เจอกับ นิวคาสเซิ่ล

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ส่ง 11 ตัวหลักลงสนามกันอย่างครบถ้วนในนัดล่าสุดที่เจอกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แถมเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อยทำให้สถานการณ์ของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เริ่มดีขึ้นตามลำดับแถมมีโอกาสสูงมากที่จะขึ้นไปอยู่ในพื้นที่ท็อปโฟร์อีกด้วยแถม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็ทำผลงานได้ดีมากในศึก ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก หลังจากยังไม่แพ้เลยแม้แต่นัดเดียวแถมนัดที่ผ่านมาก็เพิ่งถล่ม เอ็นเค มูร่า ไปแบบหมดสภาพถึง 5-1

และด้วยขุมกำลังที่แข็งแกร่งมากทำให้โอกาสที่ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จะผ่านเข้ารอบต่อไปมีสูงมากแต่ นูโน่ ซานโต้ เตรียมส่งตัวสำรองลงสนามยกชุดในนัดต่อไปที่เจอกับ วิเทสส์ ในศึก ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก เพราะต้องการให้ตัวหลักได้พักกันอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมตัวสำหรับนัดสุดสัปดาห์โดย นูโน่ ซานโต้ ให้สัมภาษณ์ว่า “ มันไม่ยุติธรรมเลยถ้าหากผมจะบอกว่ามีทีมสำหรับลงสนามในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และทีมที่ลงสนามในศึก ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก “

“ แต่ด้วยสถานการณ์หลายอย่างทำให้พวกเราจำเป็นต้องพักนักเตะที่ลงสนามในนัดที่เจอกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เพื่อที่จะเตรียมตัวสำหรับนัดสุดสัปดาห์ที่พวกเราต้องเจอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แน่นอนว่าทุกการตัดสินใจอยู่ที่ผมเท่านั้นและสิ่งที่ผมตัดสินใจก็เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของทีมเป็นอันดับแรก “ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ขอแค่ชนะอีกเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้นก็มีโอกาสสูงมากที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปได้แม้ว่านัดแรกในรอบแบ่งกลุ่มจะทำได้แค่เสมอเท่านั้น