อดัมส์ เผย สเปอร์ส ไม่ควรปลด มูรินโญ่ ออกจากตำแหน่ง

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ กำลังมองหาผู้จัดการทีมที่จะพาความสำเร็จมาที่สโมสรหลังจากต้องจบฤดูกาลแบบมือเปล่ามานานหลายปีติดต่อกันแล้วถึงจะเคยผ่านไปถึงรอบชิงชนะเลิศในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้สำเร็จแต่น่าเสียดายที่พลาดท่าแพ้ ลิเวอร์พูล ไปแบบหมดสภาพและ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ตัดสินใจดึง โชเซ่ มูรินโญ่ เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่แทนที่ของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ที่ไม่สามารถพา ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จ

แม้ว่า โชเซ่ มูรินโญ่ จะพา ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ผ่านไปถึงรอบชิงชนะเลิศในศึก คาราบาว คัพ ได้สำเร็จแต่ก็โดนปลดจากตำแหน่งผู้จัดการทีมก่อนจะพา ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ลงสนามหลังจากนั้น ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็แต่งตั้ง นูโน่ ซานโต้ มาเป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปซึ่งผลงานในช่วงเปิดฤดูกาลก็ค่อนข้างน่าพอใจก่อนจะพลาดท่าแพ้รวดถึง 3 นัดติดต่อกันแถมยังพลาดท่าแพ้ทีมคู่อริร่วมเมืองอย่าง อาร์เซน่อล แบบหมดสภาพถึง 3-1 ในนัดล่าสุด

ซึ่ง โทนี่ อดัมส์ เปิดเผยว่า ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ไม่ควรปลด โชเซ่ มูรินโญ่ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมกลางฤดูกาลและมั่นใจว่า โชเซ่ มูรินโญ่ คือผู้จัดการทีมที่เหมาะสมกับ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ โดย อดีตกองหลังของ อาร์เซน่อล ให้สัมภาษณ์ว่า “ ทั้ง อาร์เซน่อล และ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านซึ่ง โชเซ่ มูรินโญ่ ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีและเขาก็ไม่ควรโดนปลดกลางทางแบบนี้อีกด้วย “ หลังจากแยกทางกับ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เป็นที่เรียบร้อย โชเซ่ มูรินโญ่ ก็โยกไปคุม โรม่า ทันที