เมอร์สัน เผย นิวคาสเซิ่ล ต้องการนักเตะอีกหลายคน

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ต้องยอมรับเลยว่าพื้นฐานของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ถือว่าไม่แน่นเลยซักนิดเพราะห่างหายจากความสำเร็จไปนานมากและกลายเป็นเพียงทีมที่ลุ้นหนีตกชั้นเท่านั้นแน่นอนว่าการเข้ามาของ กลุ่มทุนซาอุดิอาระเบีย ทำให้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เริ่มกลับมามีความหวังอีกครั้งว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นทีมลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างเต็มตัวและเจ้าของสโมสรก็พร้อมจะอัดฉีดเงินเป็นจำนวนมหาศาลเพื่อดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมในตลาดซื้อขายครั้งหน้า

และก็มีนักเตะหลายคนที่กำลังเป็นเป้าหมายหลักของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แถมส่วนใหญ่ก็เป็นนักเตะระดับโลกทั้งนั้นแถมมีนักเตะหลายคนที่ส่อแววโดนปล่อยจากทีมอีกด้วยซึ่ง พอล เมอร์สัน คิดว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จำเป็นต้องดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมแทบยกชุดหากหวังกลับมาประสบความสำเร็จโดย พอล เมอร์สัน ให้สัมภาษณ์ว่า “ ตอนนี้ปัญหาของนักเตะส่วนใหญ่ไม่ใช่เรื่องเงินเพราะแต่ละคนมีเงินมากพอแต่นักเตะทุกคนต้องการความสำเร็จ “

“ แถม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จำเป็นต้องดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมถึง 17 คนหากหวังจะกลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้งและตอนนี้ก็ไม่มีทางที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะดึงนักเตะระดับโลกเข้ามาร่วมทีมหากยังไม่สามารถการันตีความสำเร็จได้ซึ่งมันก็ต้องใช้เวลาพอสมควรสำหรับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด หากหวังจะขึ้นไปอยู่ในจุดนั้น “ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เพิ่งพลาดท่าแพ้ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ต้อนรับเจ้าของใหม่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และมีนักเตะหลายคนส่อแววโบกมือลาทีมในเดือนมกราคมแน่นอน