ยูเวนตุส พร้อมดึง มาร์กซิยาล ไปร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ยูเวนตุส เตรียมปาด อินเตอร์ มิลาน ดึง อองโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศส ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมหลังจาก อองโตนี่ มาร์กซิยาล ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เป็นที่เรียบร้อย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมทุ่มเงินสูงถึง 51 ล้านปอนด์เพื่อดึง อองโตนี่ มาร์กซิยาล จาก โมนาโก มาร่วมทีมเพื่อหวังว่าจะยกระดับเกมรุกของทีมขึ้นมาได้และ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ก็โชว์ฟอร์มเก่งตั้งแต่นัดแรกที่ย้ายมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยการยิงประตูใส่ ลิเวอร์พูล แต่หลังจากนั้นผลงานในสนามของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ก็เริ่มแย่ลงอย่างเห็นได้ชัดและการโยกไปเล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าเหมือนว่าจะไม่ใช่ตำแหน่งที่ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ถนัดเท่าไร

แถมล่าสุด อองโตนี่ มาร์กซิยาล ก็ถูกลดบทบาทลงไปเป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้นยิ่ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เพิ่งย้ายเข้ามาก็ยิ่งทำให้โอกาสลงสนามของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล น้อยลงไปอีกและข่าวเรื่องการย้ายทีมก็เริ่มออกมาทันทีโดยก่อนหน้านี้เป็น อินเตอร์ มิลาน ที่หวังดึง อองโตนี่ มาร์กซิยาล ไปร่วมทีมและมีการติดต่อกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อยก่อนจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยืนยันว่าจะไม่มีการปล่อย อองโตนี่ มาร์กซิยาล ออกจากทีม

แต่ด้วยโอกาสลงสนามที่น้อยมากทำให้ อองโตนี่ มาร์กซิยาล เริ่มพิจารณาเรื่องการแยกทางกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยล่าสุดเป็น ยูเวนตุส ที่พร้อมดึง อองโตนี่ มาร์กซิยาล ไปร่วมทีมเหมือนกันเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในเกมรุกและนอกจากนั้นก็ยังมี เมาโร อิคาร์ดี้ ที่ ยูเวนตุส กำลังให้ความสนใจเหมือนกันหากไม่สามารถดึง อองโตนี่ มาร์กซิยาล มาร่วมทีมได้สำเร็จ