ยูเวนตุส เล็งยืม มาร์กซิยาล มาใช้งาน

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

อองโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศส ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววจะได้ย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากถูกลดบทบาทลงไปเป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้นและผลงานในสนามก็น่าผิดหวังมาก

ก่อนหน้านี้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ยังวางใจให้ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องแม้ว่าช่วงแรกอาจจะทำผลงานได้ค่อนข้างน่าพอใจแต่ด้วยปัญหาอะไรหลายอย่างทำให้ฟอร์มการเล่นของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล เริ่มแย่ลงและก็เป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดึง เอดินสัน คาวานี่ เข้ามาเพื่อแก้ปัญหาเรื่องของเกมรุกจนล่าสุดก็เป็น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดึงกลับมาร่วมทีมอีกครั้งเพราะปัญหาเรื่องเกมรุกยังไม่หายไป

และการเข้ามาของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำให้บทบาทของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ถูกลดลงไปเป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้นแถมมีข่าวเรื่องการย้ายทีมออกมาอย่างต่อเนื่องโดยก่อนหน้านี้เป็น อินเตอร์ มิลาน ที่อยากได้ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ไปร่วมทีมเพื่อทดแทนในตำแหน่งที่ขาดหายไปของ โรเมลู ลูกากู ที่ย้ายไป เชลซี เรียบร้อยแต่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ต้องการจะปล่อย อองโตนี่ มาร์กซิยาล ออกจากทีมด้วยความคาดหวังว่าจะกลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง

แต่สุดท้าย อองโตนี่ มาร์กซิยาล ก็ยังไม่ได้รับโอกาสลงสนามซักทีและดูเหมือนว่า อองโตนี่ มาร์กซิยาล เริ่มไม่มีความสุขจนข่าวเรื่องการย้ายทีมเริ่มดูมีความเป็นไปได้ขึ้นมาทันทีโดยล่าสุดเป็น ยูเวนตุส ที่อยากได้ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ไปร่วมทีมในตลาดซื้อขายเดือนมกราคมโดย ยูเวนตุส หวังจะดึง อองโตนี่ มาร์กซิยาล ไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวก่อนจะซื้อขาดด้วยจำนวนเงิน 25 ล้านปอนด์แต่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยากได้ 38 ล้านปอนด์สำหรับ อองโตนี่ มาร์กซิยาล