คาสคาริโน่ เผย คีน รอสับ แม็คไกวร์ อยู่แล้ว

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

โทนี่ คาสคาริโน่ อดีตกองหน้าของ เชลซี เปิดเผยว่า รอย คีน รอสับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ อยู่ตลอดเวลาแม้ว่า แฮร์รี่ แม็คไกวร์ จะทำผลงานได้อย่างน่าพอใจแต่ถ้าพลาดเมื่อไรก็โดน รอย คีน อัดเละทันที

การที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินสูงถึง 74 ล้านปอนด์เพื่อดึง แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เข้ามาร่วมทีมทำให้ความคาดหวังที่มีต่อ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ สูงขึ้นกว่าปกติเยอะมากแม้ว่า แฮร์รี่ แม็คไกวร์ จะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องแต่บางนัดก็ทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรและความผิดพลาดของกองหลังก็หมายถึงการเสียประตูทำให้ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ มักจะโดนวิจารณ์อยู่ตลอดโดยเฉพาะ รอย คีน ที่พร้อมสับนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เล่นไม่ดีอยู่เสมอ

ถึงจะมีนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลายคนที่โดน รอย คีน สับเละแบบหมดสภาพแต่ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เป็นนักเตะที่โดน รอย คีน สับบ่อยมากโดยเฉพาะนัดก่อนหน้านี้ที่แพ้ ลิเวอร์พูล ถึง 5-0 กับนัดที่แพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ทำให้ตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หล่นลงไปอยู่อันดับที่ 6 ของตารางคะแนนเป็นที่เรียบร้อยถึงแม้ว่า แฮร์รี่ แม็คไกวร์ จะยิงประตูได้ในนัดล่าสุดที่ลงเล่นให้กับทีมชาติ อังกฤษ แถมแสดงท่าดีใจด้วยการอุดหูแต่ รอย คีน ก็สับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เละอยู่ดี

ซึ่ง โทนี่ คาสคาริโน่ ก็ไม่แปลกใจเท่าไรที่ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ มักจะโดน รอย คีน วิจารณ์เละเทะอยู่เสมอเพราะ รอย คีน มักจะรอสับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ อยู่ตลอดโดย โทนี่ คาสคาริโน่ ให้สัมภาษณ์ว่า “ หาก รอย คีน ได้เล็งใครเอาไว้แล้วรับรองว่าเขาจะไม่มีทางปล่อยไปแน่นอนและ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ก็คือคนโชคร้ายคนนั้นแถมก่อนหน้านี้เหมือนว่าเขาจะดูแค่ช่วงเวลาที่ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจเท่านั้น “