ร็อดเจอร์ส เผย แมดดิสัน ยังเป็นนักเตะที่มีความสามารถ

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

เบรนดัน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือ ของ เลสเตอร์ ซิตี้ มั่นใจว่า เจมส์ แมดดิสัน จะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้แน่นอนด้วยความที่ เจมส์ แมดดิสัน เป็นนักเตะที่มีความสามารถ

แม้ว่าก่อนหน้านี้ เจมส์ แมดดิสัน จะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ เลสเตอร์ ซิตี้ จนมีหลายทีมชั้นนำให้ความสนใจแต่ก็เป็น เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ยืนยันว่าจะไม่ปล่อย เจมส์ แมดดิสัน ออกจากทีมทุกกรณีแม้ว่าจะได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจเข้ามาและด้วยฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมทำให้ความคาดหวังต่อ เจมส์ แมดดิสัน เพิ่มสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแต่ผลงานของ เจมส์ แมดดิสัน เริ่มแย่ลงแถมบางนัด เบรนดัน ร็อดเจอร์ส ก็พัก เจมส์ แมดดิสัน อยู่ข้างสนามอีกด้วย

และตอนนี้เหมือนว่า เจมส์ แมดดิสัน จะกลายเป็นเพียงตัวสำรองอดทนเท่านั้นแต่ เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า เจมส์ แมดดิสัน ยังคงเป็นผู้เล่นคนสำคัญและไม่มีการตอบรับทุกข้อเสนอที่เข้ามาอย่างแน่นอนแถม เบรนดัน ร็อดเจอร์ส ยังคงมั่นใจในตัวของ เจมส์ แมดดิสัน เหมือนเดิมและมั่นใจว่า เจมส์ แมดดิสัน น่าจะเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้อย่างแน่นอนด้วยความที่เป็นนักเตะมากความสามารถโดย ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือ ให้สัมภาษณ์ว่า

“ จากผลงานในสนามของเขามันก็ชัดเจนว่า เจมส์ แมดดิสัน เป็นนักเตะที่มีความสามารถหากเทียบกับนักเตะในประเทศแต่ตอนนี้ปัญหาของ เจมส์ แมดดิสัน ก็คือฟอร์มการเล่นที่ยังไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าไรดังนั้นสิ่งที่สำคัญก็คือ เจมส์ แมดดิสัน จะต้องเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาให้ได้รวมไปถึงการปรับทัศนคติและถ้าหาก เจมส์ แมดดิสัน สามารถทำได้ตามที่ผมคาดหวังไว้รับรองว่าเขาจะยกระดับขึ้นมาเป็นนักเตะชั้นนำได้แน่นอน “