ทูเคิ่ล ขอโทษแฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เรื่อง ลูกากู

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

โรเมลู ลูกากู ถือเป็นขุมกำลังสำคัญของ อินเตอร์ มิลาน แถมเป็นส่วนสำคัญช่วยให้ อินเตอร์ มิลาน คว้าแชมป์ สคูเด็ตโต้ มาได้อีกด้วยแต่ อินเตอร์ มิลาน กำลังเจอปัญหาเรื่องสภาพการเงินก็เลยต้องปล่อยนักเตะคนสำคัญบางส่วนออกจากทีมโดยก่อนหน้านี้เป็น อัชราฟ ฮาคิมี่ ที่ย้ายไป ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แม้ว่าเพิ่งย้ายมา อินเตอร์ มิลาน ได้เพียงฤดูกาลเดียวเท่านั้นและ โรเมลู ลูกากู ก็เลือกกลับไปที่ เชลซี ด้วยค่าตัวที่สูงถึง 98 ล้านปอนด์

แม้ว่าช่วงแรก อินเตอร์ มิลาน จะยืนยันเสียงแข็งและไม่ยอมปล่อย โรเมลู ลูกากู ออกจากทีมทุกกรณีแต่ เชลซี ยื่นข้อเสนอที่สูงมากถึง 98 ล้านปอนด์มาให้ อินเตอร์ มิลาน ได้พิจารณาแถม โรเมลู ลูกากู ต้องการย้ายกลับไป เชลซี เหมือนกันทำให้ อินเตอร์ มิลาน ต้องยอมปล่อย โรเมลู ลูกากู ออกจากทีมถึงแม้ว่าแฟนบอลของ อินเตอร์ มิลาน จะไม่ค่อยพอใจเท่าไรและก็เป็น โธมัส ทูเคิ่ล ที่ออกมาขอโทษแฟนบอลของ อินเตอร์ มิลาน เรื่องการดึง โรเมลู ลูกากู มาร่วมทีม

“ ผมต้องขอโทษแฟนบอลของ อินเตอร์ มิลาน ทุกคนแต่พวกเราจำเป็นต้องพัฒนาตัวเองให้มากกว่านี้และพวกเราต้องการกองหน้าที่มีสภาพร่างกายแข็งแกร่งแถมยังพร้อมแบกรับความกดดันที่สูงมากรวมไปถึงเข้ากับแผนการเล่นของพวกเราซึ่งตัวเลือกของพวกเรามีไม่เยอะมากและ โรเมลู ลูกากู ก็เป็นหนึ่งในนั้นทำให้พวกเราจำเป็นต้องดึงเขามาร่วมทีมและที่สำคัญคือ โรเมลู ลูกากู ต้องการจะกลับมาที่ เชลซี อีกด้วย “