เนดเวด มั่นใจ ยูเวนตุส ดึง โลคาเตลลี่ มาร่วมทีมได้แน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

มานูเอล โลคาเตลลี่ เป็นหนึ่งในนักเตะที่กำลังได้รับความสนใจจาก ยูเวนตุส หลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมากกับ ซาสซูโอโล่ แถมเป็นหนึ่งในนักเตะของทีมชาติ อิตาลี ชุดแชมป์ ยูโร 2020 อีกด้วยและ ซาสซูโอโล่ ไม่ปิดโอกาสย้ายทีมของ มานูเอล โลคาเตลลี่ ขอแค่ได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจเข้ามาก็พร้อมปล่อยทันทีและ ยูเวนตุส ทำการยื่นข้อเสนอให้ ซาสซูโอโล่ ได้พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยก่อนจะถูก ซาสซูโอโล่ ปฏิเสธอย่างรวดเร็ว

โดย ยูเวนตุส ต้องการยืม มานูเอล โลคาเตลลี่ มาใช้งานก่อน 2 ฤดูกาลแถมพ่วงด้วยสัญญาซื้อขาดแต่ ซาสซูโอโล่ ต้องการปล่อย มานูเอล โลคาเตลลี่ ออกจากทีมด้วยค่าตัว 34 ล้านปอนด์เท่านั้นทำให้ ยูเวนตุส ต้องเปิดโต๊ะเจรจากับ ซาสซูโอโล่ อีกทีและ พาเวล เนดเวด ก็มั่นใจว่า ยูเวนตุส จะดึง มานูเอล โลคาเตลลี่ ไปร่วมทีมได้อย่างแน่นอนโดย พาเวล เนดเวด ให้สัมภาษณ์ว่า “ พวกเรากำลังอยู่ในขั้นตอนเจรจาพูดคุยเรื่องค่าตัวของ มานูเอล โลคาเตลลี่ “

“ และดูเหมือนว่าการเจรจาทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีแถมทุกอย่างก็ชัดเจนเพราะ ยูเวนตุส อยากได้ มานูเอล โลคาเตลลี่ มาร่วมทีมและ มานูเอล โลคาเตลลี่ ต้องการย้ายมา ยูเวนตุส เหมือนกัน “ แถมล่าสุดประธานสโมสรของ ซาสซูโอโล่ อย่าง จิโอวาร์นี่ คาร์เนวาลี่ ยืนยันว่า มานูเอล โลคาเตลลี่ ต้องการย้ายไป ยูเวนตุส เพราะอยากลงเล่นในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก