เลโน่ เตรียมโบกมือลา อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

แม้ว่า แบรนด์ เลโน่ จะยืนระยะเป็นตัวหลักของ อาร์เซน่อล มาตลอดแถมยังทำผลงานได้อย่างน่าพอใจมากแต่สุดท้ายก็ยังไม่สามารถช่วยให้ อาร์เซน่อล คว้าแชมป์อะไรมาได้เลยขนาด เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ที่ไม่ได้ลงสนามมานานหลายก็เคยพา อาร์เซน่อล คว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ กับ คอมมิวนิตี้ ชิลด์ มาได้สำเร็จก่อนย้ายไปเป็นตัวหลักที่ แอสตัน วิลล่า แถมล่าสุดเป็น อารอน แรมส์เดล ที่พร้อมเบียด แบรนด์ เลโน่ ขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูมือ 1 ของ อาร์เซน่อล

และ มิเกล อาร์เตต้า ยังวางใจ แบรนด์ เลโน่ เป็นผู้รักษาประตูมือ 1 แถมให้ลงสนามเป็นตัวจริงในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ผลงานของ อาร์เซน่อล ค่อนข้างน่าผิดหวังมากด้วยการแพ้รวดมาถึง 3 นัดติดต่อกันแบบยิงประตูไม่ได้เลยแถมยังโดนยิงไปถึง 9 ประตูทำให้ มิเกล อาร์เตต้า ต้องส่ง อารอน แรมส์เดล ลงสนามเป็นตัวจริงทันทีหลังจากนั้น อาร์เซน่อล ก็เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง

แน่นอนว่าด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมของ อารอน แรมส์เดล ทำให้ แบรนด์ เลโน่ ถูกลดบทบาทไปเป็นผู้รักษาประตูมือ 2 ทันทีและ แบรนด์ เลโน่ พร้อมแยกทางกับ อาร์เซน่อล ทันทีโดย แบรนด์ เลโน่ ให้สัมภาษณ์ว่า “ ไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมต้องลงไปนั่งเป็นตัวสำรองแต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ มิเกล อาร์เตต้า ถึงแม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่ยากลำบากสำหรับผมก็ตามและถ้าหากสถานการณ์ของผมยังไม่เปลี่ยนแปลงก็มีโอกาสที่ผมจะย้ายออกจาก อาร์เซน่อล เหมือนกัน “