ลาสเซลล์ เผย นิวคาสเซิ่ล สมควรได้รับชัยชนะ

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

จามาล ลาสเซลล์ กองหลังชาวอังกฤษ ของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สมควรได้รับชัยชนะในนัดล่าสุดและมั่นใจว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะทำผลงานได้ดีกว่านี้อย่างแน่นอน

แม้ว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะไม่ได้เป็นทีมที่เจอความคาดหวังสูงแต่ด้วยผลงานที่ย่ำแย่มากทำให้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ถูกยกให้เป็นทีมเต็งอันดับ 1 ที่จะได้ลงไปเล่นใน ลีก แชมเปี้ยนชิพ เพราะ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้ถึง 14 นัดติดต่อกันโดยก่อนหน้านี้มีถึง 3 ทีมที่ไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้ 14 นัดในลีกสูงสุดซึ่งทั้งสามทีมก็จบฤดูกาลด้วยการตกชั้นแน่นอนว่าสถานการณ์ของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็สุ่มเสี่ยงจะตกชั้นเหมือนกัน

ขนาดเจอกับ นอริช ซิตี้ ก็ยังทำได้แค่เสมอเท่านั้นและการเจอกับ เบิร์นลี่ย์ ก็เป็นโอกาสแก้ตัวของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ด้วยเงื่อนไขเดียวคือต้องชนะเท่านั้นยังดีที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สามารถเก็บชัยชนะมาได้สำเร็จจากประตูชัยของ คัลลั่ม วิลสัน ในจังหวะที่ นิค โป๊ป กระโดดรับบอลพลาดไปโดนหัว ฟาเบียน แชร์ ก่อนจะเข้าทาง คัลลั่ม วิลสัน และ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สามารถเก็บชัยชนะมาได้สำเร็จแถมเป็นชัยชนะนัดแรกในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกด้วย

ซึ่ง จามาล ลาสเซลล์ เปิดเผยว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สมควรได้รับชัยชนะในนัดล่าสุดและมั่นใจว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะทำผลงานได้ดีกว่านี้แน่นอนโดย จามาล ลาสเซลล์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ พวกเราต้องการชัยชนะและผมมั่นใจว่าพวกเรามีความต้องการมากกว่าทีมอื่นแน่นอนซึ่งก่อนหน้านี้มันเป็นอะไรที่น่าหงุดหงิดมากที่ไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้ทั้งที่ผลงานในสนามก็ดีมากแน่นอนว่าชัยชนะในนัดล่าสุดเป็นอะไรที่สำคัญมากและฤดูกาลของพวกเราเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น “