ลาจ เผย วูล์ฟแฮมตัน มีแผนดึงกองหลังเข้ามาเพิ่ม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ฤดูกาลแรกที่ วูล์ฟแฮมตัน เลื่อนชั้นกลับขึ้นมายังศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้สำเร็จถือเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมที่สุดด้วยการคว้าตั๋วลุยศึก ยูโรป้า ลีก ได้สำเร็จแม้ว่าสุดท้ายจะตกรอบไปอย่างรวดเร็วก็ตามหลังจากนั้น วูล์ฟแฮมตัน ก็แทบจะไม่เคยเข้าใกล้พื้นที่ลุยบอลถ้วยยุโรปได้อีกเลยด้วยขุมกำลังหลักที่ย้ายออกจากทีมไปกันหมดแถมยังมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บของนักเตะตัวหลักต่อเนื่องมาถึงฤดูกาล 2021/22 เหมือนว่า วูล์ฟแฮมตัน จะยังมีปัญหาอยู่

โดย วูล์ฟแฮมตัน แพ้รวดมาก่อนเลยใน 3 นัดแรกของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แม้ว่าสถานการณ์ของทีมจะเริ่มดีขึ้นแต่ก็ยังอยู่ในพื้นที่กลางตารางเท่านั้นแถมล่าสุด วูล์ฟแฮมตัน ต้องเจอเรื่องปวดหัวอีกครั้งเพราะกองหลังอย่าง เยอร์สัน มอสเกร่า ได้รับบาดเจ็บและต้องพักไปนานหลายเดือนทำให้ วูล์ฟแฮมตัน ต้องมองหากองหลังคนใหม่เข้ามาร่วมทีมซึ่ง บรูโน่ ลาจ ก็ยืนยันว่า วูล์ฟแฮมตัน มีแผนดึงกองหลังคนใหม่เข้ามาร่วมทีมเรียบร้อยแล้วโดย บรูโน่ ลาจ ให้สัมภาษณ์ว่า

“ พวกเราจำเป็นต้องใช้เวลาในการสร้างทีมพอสมควรเพื่อแก้ปัญหาทุกอย่างที่มีอยู่ในตอนนี้และ เยอร์สัน มอสเกร่า ก็เป็นนักเตะที่พร้อมสร้างพลังบวกให้กับทุกคนภายในทีมอยู่เสมอซึ่งการที่เขาได้รับบาดเจ็บแบบนี้ทำให้ผมไม่โอเคเลยซักนิดแต่พวกเราก็ทำได้เพียงแค่รอให้เขากลับมาลงสนามให้ได้อีกครั้งแถมยังมีนักเตะบางคนที่ต้องเดินทางไปรับใช้ทีมชาติอีกด้วยทำให้พวกเราจำเป็นต้องมีการเสริมทัพนักเตะใหม่มาร่วมทีมในเดือนมกราคม “