เคสซี่ หวัง เอซี มิลาน ปล่อยออกจากทีมหลังจบฤดูกาล

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมทำให้ ฟร็องค์ เคสซี่ มีข่าวเรื่องการย้ายทีมออกมาอยู่ตลอดแต่ เอซี มิลาน ก็พยายามอย่างหนักเพื่อจะรั้ง ฟร็องค์ เคสซี่ ให้อยู่กับทีมต่อไปแถมผลงานของ เอซี มิลาน ก็ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมากด้วยการขึ้นมาอยู่อันดับที่ 2 ของตารางคะแนนเป็นที่เรียบร้อยในฤดูกาลที่ผ่านมาต่อเนื่องมาถึงฤดูกาล 2021/22 เอซี มิลาน ยังคงรักษามาตรฐานการเล่นที่ยอดเยี่ยมได้เหมือนเดิมด้วยการเก็บชัยชนะมาได้ถึง 5 นัดจาก 6 นัดและยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นแม้แต่นัดเดียว

แต่ด้วยความที่ เอซี มิลาน ห่างหายจากความสำเร็จไปนานหลายปีทำให้นักเตะหลายคนตัดสินใจย้ายออกจาก เอซี มิลาน เพื่อประสบความสำเร็จในอาชีพการค้าแข้งอย่างในรายของ จิอันลุยจิ ดอนนารุมม่า ก็ย้ายไป ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นที่เรียบร้อยส่วน ฮาคาน คัลฮาโนกลู ก็ย้ายไปทีมคู่อริอย่าง อินเตอร์ มิลาน และ ฟร็องค์ เคสซี่ ก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่ส่อแววจะย้ายออกจาก เอซี มิลาน หลังจากจบฤดูกาล 2021/22 ด้วยสัญญาที่กำลังจะหมดลง

และเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีแผนจะดึง ฟร็องค์ เคสซี่ ไปร่วมทีมหากต้องแยกทางกับ พอล ป๊อกบา ที่กำลังจะหมดสัญญาเหมือนกันนอกจากนั้นก็ยังมี เชลซี , อาร์เซน่อล , ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่อยากได้ ฟร็องค์ เคสซี่ ไปร่วมทีมแต่ก็เป็น เอซี มิลาน ที่ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ ฟร็องค์ เคสซี่ ได้พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยเหลือแค่การตัดสินใจของ ฟร็องค์ เคสซี่ ว่าจะอยู่กับ เอซี มิลาน ต่อไปหรือย้ายไปค้าแข้งในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อความท้าทายใหม่