ฮามันน์ ผิดหวังกับฟอร์มการเล่นของ เกอิต้า

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

นาบี เกอิต้า สมัยที่อยู่กับ อาร์เบ ไลป์ซิก ถือเป็นตัวเทพในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมมากถึงแม้ว่าจะไม่มีแชมป์ติดมือมาก็ตามแต่ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมกับ อาร์เบ ไลป์ซิก ทำให้ ลิเวอร์พูล ตัดสินใจทุ่มเงิน 51 ล้านปอนด์เพื่อดึง นาบี เกอิต้า ไปร่วมทีมในปี 2018 แต่น่าเสียดายที่ นาบี เกอิต้า ไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้จนต้องลงไปนั่งเป็นตัวสำรองแถมกองกลางของ ลิเวอร์พูล ก็แข็งแกร่งมากอีกด้วย

แน่นอนว่าการที่ ลิเวอร์พูล ยอมทุ่มเงินสูงถึง 51 ล้านปอนด์เพื่อดึง นาบี เกอิต้า มาเป็นตัวสำรองก็ถือเป็นการลงทุนที่ไม่คุ้มเลยซักนิดเดียวแม้ว่าช่วงหลัง นาบี เกอิต้า จะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงบ้างแต่ผลงานในสนามก็ยังน่าผิดหวังแถมในนัดล่าสุดที่เจอกับ แอตเลติโก มาดริด ก็ได้ลงสนามเพียงแค่ 45 นาทีเท่านั้นก็ต้องเปลี่ยนตัวออกจากสนามทันทีหลังจากทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจและ ดีทมาร์ ฮามันน์ ก็ผิดหวังกับฟอร์มการเล่นของ นาบี เกอิต้า

“ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน สามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำของ ลิเวอร์พูล ได้อย่างเต็มตัวทันทีที่ได้รับปลอกแชนกัปตันทีมหรือจะเป็น เจมส์ มิลเนอร์ ที่ยังคงทุ่มเทอย่างเต็มที่ทุกครั้งที่ได้ลงสนามแม้ว่าจะอายุ 35 ปีเข้าไปแล้วผิดกับ นาบี เกอิต้า ที่เหมือนจะลงสนามไปแบบนั้นและต้องการเล่นแค่ตอนที่กำลังครองบอลเท่านั้นและมันเป็นผลงานที่ย่ำแย่มากทั้งที่เขาย้ายมาอยู่กับ ลิเวอร์พูล ตั้งแต่ปี 2018 แต่ก็ยังไม่มีการพัฒนาซึ่งมันก็ชัดเจนว่า นาบี เกอิต้า ไม่ได้อยู่ในมาตรฐานของ ลิเวอร์พูล “