ก็องเต้ เผยสภาพร่างกายของเขาเริ่มดีขึ้นแล้ว

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

เหมือนว่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ จะมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ตลอดจนแทบไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงเท่าไรอย่างนัดล่าสุดที่เจอกับ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็เป็นเพียงแค่ตัวสำรองเท่านั้นด้วยสภาพร่างกายที่ไม่สมบูรณ์เต็มร้อยแต่ด้วยรูปเกมที่ไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรทำให้ โธมัส ทูเคิ่ล ตัดสินใจส่ง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ลงสนามทันทีในครึ่งหลังและรูปเกมของ เชลซี ก็ดีขึ้นเยอะมากแถมยังเก็บชัยชนะมาได้สำเร็จแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ตาม

และตัวสำรองอย่าง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ก็ยิงได้ 1 ประตูอีกด้วยซึ่ง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ เปิดเผยว่าสภาพร่างกายของเขาเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและพร้อมสำหรับการกลับมาลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งโดย เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ให้สัมภาษณ์ว่า “ ตอนนี้สภาพร่างกายของผมดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมากแถมพวกเราจัดการกับปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บได้ดีมากอีกด้วยและการที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้งมันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากแน่นอนว่าผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้รับโอกาสลงสนาม “

“ แม้ว่าประตูล่าสุดของผมมันอาจจะไม่ใช่ประตูที่สวยงามแต่มันก็เป็นประตูที่สำคัญมากสำหรับ เชลซี โดยตอนนี้ผมได้รับบอลจาก มัตเตโอ โควาซิช และมันมีช่องว่างพอดีผมก็เลยตัดสินใจยิงแม้ว่าจะโดน เอริค ดายเออร์ แถมยังกระดอนชนเสาแต่มันก็เข้าประตูซึ่งผมมีความสุขมากที่สามารถช่วยให้ เชลซี เก็บชัยชนะมาได้ “ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ น่าจะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงในนัดต่อไปที่ เชลซี ต้องเจอกับ แอสตัน วิลล่า ในศึก คาราบาว คัพ