ยูฟ่า ลงดาบทีมชาติ อังกฤษ จากเหตุการณ์ยิงเลเซอร์ของแฟนบอล

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

เหมือนว่าประเด็นดราม่าเรื่องที่แฟนบอลทีมชาติ อังกฤษ ส่องเลเซอร์เข้าตาของ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ในจังหวะที่กำลังดวลจุดโทษกับ แฮร์รี่ เคน จะยังไม่จบลงเพราะสื่อสังคมออนไลน์ส่วนใหญ่ตำหนิแฟนบอลทีมชาติ อังกฤษ ว่าไม่มีน้ำใจนักกีฬาแถมการยิงเลเซอร์แบบนี้ก็อาจส่งผลต่อดวงตาของ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ได้อีกด้วยแน่นอนว่า สหพันธ์ฟุตบอลแห่งชาติยุโรป หรือ ยูฟ่า ก็ไม่รอช้าที่จะลงดาบทีมชาติ อังกฤษ ทันทีจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

หลังจากประชุมกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเป็นที่เรียบร้อย ยูฟ่า ก็ประกาศปรับเงินทีมชาติ อังกฤษ เป็นจำนวน 26,000 ปอนด์จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะมันส่งผลต่อนักเตะโดยตรงโดยค่าปรับนี้รวมเหตุการณ์ที่แฟนบอลทีมชาติ อังกฤษ จุดพลุไฟในสนามด้วยเหมือนกันโดยจังหวะปัญหาเกิดขึ้นในช่วงต่อเวลาพิเศษที่ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง โดน โยอาคิม เมห์เล ทำฟาวล์ในกรอบเขตโทษและกรรมการในสนามก็เป่าเป็นจุดโทษทันทีแบบไม่ต้องเช็ก วีเออาร์

และ แฮร์รี่ เคน ก็รับหน้าที่สังหารจุดโทษแต่น่าเสียดายที่ยิงไปติดเซฟของ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ดีหน่อยที่บอลมาเข้าทางและก็เป็น แฮร์รี่ เคน ที่ซ้ำเข้าประตูช่วยให้ทีมชาติ อังกฤษ ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในศึก ยูโร 2020 ได้สำเร็จแถมเป็นครั้งแรกในรอบ 55 ปีที่ทีมชาติ อังกฤษ ผ่านไปถึงรอบชิงชนะเลิศในรายการใหญ่ได้สำเร็จโดยลูกทีมของ แกเร็ธ เซาเกตต์ จะต้องมาเจอกับทีมชาติ อิตาลี ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งเขี่ยทีมชาติ สเปน ตกรอบไปได้ในช่วงดวลจุดโทษ