ปาราติชี่ ยืนยันไม่ปล่อย เคน ออกจากทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

แฮร์รี่ เคน ถือเป็นหนึ่งในลูกหม้อของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ หลังจากร่วมงานมานานตั้งแต่สมัยเป็นเยาวชนแม้ว่าถูกปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัวไปบ้างจนเกือบย้ายออกจากทีมด้วยสัญญาฉบับถาวรแต่สุดท้ายก็กลับมา ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ อยู่ดีและ แฮร์รี่ เคน ก็ระเบิดฟอร์มเก่งด้วยการยิงประตูได้อย่างต่อเนื่องจนเป็นตัวหลักของทีมชาติ อังกฤษ แถมฤดูกาลที่ผ่านมาก็เพิ่มความอันตรายด้วยการสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมทำให้ แฮร์รี่ เคน ได้รับคำชมอย่างมาก

แต่ปัญหาคือ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยังไม่สามารถคว้าแชมป์มาได้แม้แต่รายการเดียวถึงจะมีขุมกำลังที่แข็งแกร่งก็ตามและทันทีที่ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จบฤดูกาล 2020/21 แบบมือเปล่าแถมพลาดตั๋วลุยศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ทำให้กระแสข่าวเรื่องการย้ายทีมของ แฮร์รี่ เคน เริ่มออกมาอย่างต่อเนื่องและเป็น 2 ทีมจากเมือง แมนเชสเตอร์ อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังมองหากองหน้าคนใหม่ซึ่ง แฮร์รี่ เคน ก็ถือเป็นนักเตะที่เหมาะสมกับทั้งสองทีม

แต่ ฟาบิโอ ปาราติชี่ ก็ยืนยันว่า ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ไม่มีแผนจะปล่อย แฮร์รี่ เคน ออกจากทีมและตอนนี้ก็ยังไม่มีทีมไหนยื่นข้อเสนอมาให้โดย ฟาบิโอ ปาราติชี่ ให้สัมภาษณ์ว่า “ การรั้ง แฮร์รี่ เคน ให้อยู่กับทีมต่อไปก็ถือเป็นเป้าหมายหลักของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เหมือนกันด้วยความที่เขาเป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการยิงประตูหรือจะเป็นการแอสซิสต์ให้เพื่อนร่วมทีมแต่ตอนนี้ผมไม่อยากให้เรื่องอื่นไปรบกวนสมาธิของ แฮร์รี่ เคน “