เคน หวังพา สิงโตคำราม เถลิงบัลลังก์แชมป์ ยูโร 2020

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ทีมชาติ อังกฤษ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึก ฟุตบอลโลก ปี 2018 ด้วยการจบอันดับที่ 4 ของรายการแม้ว่าขุมกำลังหลักจะเป็นนักเตะดาวรุ่งยกชุดต่อเนื่องมาถึงศึก ยูโร 2020 ก็ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นเลยซักนัดแถมไม่เสียประตูแม้แต่ลูกเดียวจนผ่านไปถึงรอบรองชนะเลิศในศึก ยูโร 2020 ได้สำเร็จแม้ว่าต้องเจอทัพ อินทรีย์เหล็ก ก็ยังเอาชนะมาได้และการเจอทีมรองบ่อนของรายการอย่าง ยูเครน ก็อัดไม่ไว้หน้าถึง 4 ประตูต่อ 0

ซึ่ง แฮร์รี่ เคน ก็หวังว่าจะพาทีมชาติ อังกฤษ ผ่านไปถึงรอบชิงชนะเลิศในศึก ยูโร 2020 ได้สำเร็จและทุกคนก็ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดในศึก ฟุตบอลโลก มาก่อนโดย แฮร์รี่ เคน ให้สัมภาษณ์ว่า “ การเก็บชัยชนะมาได้นัดล่าสุดถือเป็นฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนแถมยังเป็นค่ำคืนที่สมบูรณ์แบบมากอีกด้วยถึงแม้ว่า ยูเครน จะสร้างปัญหาให้กับพวกเราอยู่พอสมควรแต่ในครึ่งหลังพวกเราก็ยิงประตูเพิ่มได้อีกและมันทำให้พวกเราเล่นได้ง่ายขึ้น “

“ เห็นได้ชัดเลยว่าพวกเรากำลังมาถูกทางแถมความมั่นใจก็เพิ่มขึ้นสูงมากอีกด้วยและพวกเราก็เข้าใจดีถึงความเจ็บปวดที่ต้องสิ้นสุดเส้นทางในรายการสำคัญแค่รอบรองชนะเลิศเท่านั้นแต่พวกเราก็พร้อมทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความภูมิใจให้กับแฟนบอลรวมไปถึงครอบครัวของพวกเราและในเมื่อโอกาสมาถึงแล้วพวกเราจะต้องคว้ามาให้ได้เท่านั้น “ สิงโตคำราม เตรียมลงทำศึกกับ เดนมาร์ก ในรอบรองชนะเลิศศึก ยูโร 2020