อาร์เซน่อล เล็งดึงดาวรุ่งอนาคตไกลร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

อาร์เซน่อล ภายใต้การทำทีมของ มิเกล อาร์เตต้า กำลังอยู่ในขั้นตอนการสร้างทีมใหม่และนักเตะดาวรุ่งถือเป็นสิ่งที่สำคัญในการสร้างทีมของ อาร์เซน่อล ทำให้ตลาดซื้อขายครั้งที่ผ่านมามีแต่นักเตะอายุน้อยเท่านั้นที่ อาร์เซน่อล ดึงมาร่วมทีมแถมยังปล่อยนักเตะมากประสบการณ์บางส่วนออกจากทีมอีกด้วยแม้ว่าผลงานของ อาร์เซน่อล ในช่วงแรกอาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่ล่าสุด อาร์เซน่อล ไม่แพ้มาถึง 4 นัดติดต่อกันแล้วในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถมยังเก็บชัยชนะมาได้ 3 นัด

และ อาร์เซน่อล ก็ยังมีแผนจะปล่อยนักเตะอีกหลายคนออกจากทีมเพื่อเปิดทางให้นักเตะอายุน้อยมีบทบาทมากขึ้นแถมยังมีแผนจะดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น บูบาการ์ กามาร่า ที่ขึ้นมาเป็นตัวหลักของ โอลิมปิก มาร์กเซย ได้เป็นที่เรียบร้อยด้วยวัยเพียงแค่ 21 ปีเท่านั้นหรือจะเป็น ท็อดด์ แคนท์เวลล์ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ นอริช ซิตี้ แต่ผลงานของทีมกลับสวนทางก็เลยมีข่าวเรื่องการย้ายทีมออกมาอยู่ตลอดแถมยังมีหลายทีมที่ให้ความสนใจ

และอีกคนที่กำลังเป็นเป้าหมายหลักของ อาร์เซน่อล ก็คือ นูส์แซร์ มาซราอูย ของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการยิงไปแล้วถึง 4 ประตูกับอีก 3 แอสซิสต์จากการลงสนามทั้งหมด 11 นัดแถมเพิ่งอายุเพียง 23 ปีเท่านั้นแม้ว่า อาร์เซน่อล เพิ่งดึง ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ มาร่วมทีมแต่ นูส์แซร์ มาซราอูย ก็ยังเป็นหนึ่งในนักเตะที่ อาร์เซน่อล อยากได้มาร่วมทีมอยู่ดี