โอเว่น แนะ คล็อปป์ ส่ง โจนส์ ลงสนามอย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

แม้ว่า ลิเวอร์พูล จะต้องเจอปัญหาในตำแหน่งกองกลางเพราะตัวหลักส่วนใหญ่ได้รับบาดเจ็บแถมตัวสำรองก็ยังทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรซึ่ง เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ตัดสินใจส่ง เคอร์ติส โจนส์ ลงสนามเป็นตัวจริงในนัดล่าสุดที่เจอกับ ปอร์โต้ ถึงสภาพร่างกายอาจจะไม่สมบูรณ์เต็มร้อยเพราะมีอาการปวดท้องแต่ เคอร์ติส โจนส์ ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการทำได้ 2 แอสซิสต์ช่วยให้ ลิเวอร์พูล เอาชนะ ปอร์โต้ ไปได้อย่างสบายเท้า 5-1

และด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมก็มีโอกาสที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ จะส่ง เคอร์ติส โจนส์ ลงสนามเป็นตัวจริงในนัดต่อไปที่ ลิเวอร์พูล จะต้องเปิด แอนฟิลด์ รับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ถ้าหากกองกลางตัวหลักหายเจ็บกลับมา เคอร์ติส โจนส์ ก็คงได้ไปนั่งเป็นตัวสำรองอีกครั้งซึ่ง ไมเคิ่ล โอเว่น แนะนำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ส่ง เคอร์ติส โจนส์ ลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องหลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดย ไมเคิ่ล โอเว่น ให้สัมภาษณ์ว่า

“ เคอร์ติส โจนส์ เหมาะสมที่จะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องให้กับ ลิเวอร์พูล แม้ว่าจะมีตัวหลักให้ใช้งานอยู่หลายคนแต่ทุกครั้งที่ได้รับโอกาส เคอร์ติส โจนส์ ก็จะคว้าเอาไว้ได้เสมอแถมนัดล่าสุดก็ทำได้ถึง 2 แอสซิสต์อีกด้วยและผมมั่นใจว่า เคอร์ติส โจนส์ จะทำผลงานได้ดีกว่านี้อย่างแน่นอน “ แม้ว่า เคอร์ติส โจนส์ จะทำผลงานได้ดีมากในนัดที่ผ่านมาแต่ก็มีโอกาสนั่งเป็นตัวสำรองเพราะยังมี นาบี เกอิต้า ที่พร้อมเบียดขึ้นมาเป็นตัวจริง