ริโอ เผย เจมส์ ไม่ได้อยู่ในมาตรฐานของ แมนฯ ยูไนเต็ด เลยซักนิด

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ถึงแม้ว่า แดเนี่ยล เจมส์ เกือบจะได้ย้ายไป ลีดส์ ยูไนเต็ด แต่ก็เป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปาดหน้า ลีดส์ ยูไนเต็ด และดึง แดเนี่ยล เจมส์ ไปร่วมทีมได้สำเร็จจากคำแนะนำของ ไรอัน กิ๊กส์ ซึ่ง แดเนี่ยล เจมส์ ก็เหมือนจะทำผลงานได้อย่างน่าพอใจในนัดแรกที่ลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่หลังจากนั้น แดเนี่ยล เจมส์ ไม่เคยเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้อีกเลยแม้ว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะส่ง แดเนี่ยล เจมส์ ลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่อง

และในฤดูกาล 2021/22 แดเนี่ยล เจมส์ ก็ได้โอกาสพิสูจน์ตัวเองกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อยแต่ยังทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรก่อนที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด จะดึง แดเนี่ยล เจมส์ ไปร่วมทีมด้วยค่าตัวที่สูงถึง 25 ล้านปอนด์แถมล่าสุดก็เป็น ริโอ เฟอร์ดินานด์ ที่เปิดเผยว่าการย้ายทีมของ แดเนี่ยล เจมส์ ถือเป็นผลดีสำหรับทุกฝ่ายและ แดเนี่ยล เจมส์ ก็ไม่เคยอยู่ในมาตรฐานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยซักนิดเดียวโดย ริโอ เฟอร์ดินานด์ ให้สัมภาษณ์ว่า

“ แม้ว่า แดเนี่ยล เจมส์ จะเป็นนักเตะมาตรฐานสูงและสามารถลงเล่นในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้อย่างแน่นอนแต่สำหรับผม แดเนี่ยล เจมส์ ไม่เคยอยู่ในมาตรฐานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยซักนิดเดียวและการที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด สามารถดึง แดเนี่ยล เจมส์ ไปร่วมทีมได้สำเร็จก็น่าจะเป็นผลดีกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด อย่างมากแถมรูปแบบการเล่นของ แดเนี่ยล เจมส์ ก็เหมาะสมกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด อย่างมาก “ ลีดส์ ยูไนเต็ด เพิ่งเก็บมาได้เพียงแค่ 2 คะแนนเท่านั้นจากการลงสนามไปทั้งหมด 3 นัดโดยนัดต่อไป ลีดส์ ยูไนเต็ด จะเปิด เอลแลนด์ โรด รับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล