อิคาร์ดี้ ยันไม่คิดย้ายออกจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นนักเตะที่มีข่าวเรื่องการย้ายทีมออกมาอยู่ตลอดหลังจากไม่สามารถช่วยให้ ยูเวนตุส ป้องกันแชมป์ สคูเด็ตโต้ มาได้แถมสัญญาของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ ยูเวนตุส ก็เหลืออีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้นทำให้ความเป็นไปได้ที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะย้ายออกจาก ยูเวนตุส มีสูงมากและก็เป็น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่อยากได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีมด้วยเป้าหมายเดียวคือการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก สมัยแรกของสโมสรมาให้ได้เท่านั้น

และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมแนบ เมาโร อิคาร์ดี้ ให้ ยูเวนตุส เพื่อแลกกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังจากไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในฤดูกาลที่ผ่านมาแถม ยูเวนตุส เคยสนใจ เมาโร อิคาร์ดี้ ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายไป ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แต่ เมาโร อิคาร์ดี้ ยืนยันว่าจะอยู่กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อไปและพร้อมสู้อย่างเต็มที่เพื่อโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องในฤดูกาล 2021/22 ที่กำลังมาถึงโดยก่อนหน้านี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ดึง เมาโร อิคาร์ดี้ จาก อินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

และ เมาโร อิคาร์ดี้ ก็ฝากผลงาน 20 ประตูจากการลงสนามทั้งหมด 34 นัดทำให้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตัดสินใจทุ่มเงินสูงถึง 51 ล้านปอนด์เพื่อดึง เมาโร อิคาร์ดี้ มาร่วมทีมแต่ในฤดูกาล 2020/21 เมาโร อิคาร์ดี้ เหมือนจะเป็นเพียงตัวสำรองของ เนย์มาร์ , คิเลี่ยน เอ็มบัปเป้ , อังเคล ดิ มาเรีย และ มอยเซ่ คีน