ซลาตัน ชวดลงสนามเจอกับ ลิเวอร์พูล หลังได้รับบาดเจ็บ

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ก่อนหน้านี้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ก็เหมือนจะมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บเล่นงานจนต้องไปพักนานหลายสัปดาห์กว่าจะกลับมาลงสนามให้กับ เอซี มิลาน ได้อีกครั้งและ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแถมเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ เอซี มิลาน เอาชนะ ลาซิโอ ได้สำเร็จแม้ว่าฟอร์มหลังของ ลาซิโอ จะโหดจัดก็ตามและ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ก็น่าจะมีชื่อลงสนามเป็นตัวจริงในนัดต่อไปที่ต้องเจอกับ ลิเวอร์พูล ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

แต่ล่าสุดเหมือนว่า เอซี มิลาน จะต้องเจอกับข่าวร้ายเพราะ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะหมดสิทธิ์ลงสนามเจอกับ ลิเวอร์พูล ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อย่างแน่นอนหลังจากได้รับบาดเจ็บบริเวณเอ็นร้อยหวายซึ่ง สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ก็ยืนยันว่าจะไม่ส่ง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ลงสนามแน่นอนเพราะไม่ต้องการให้นักเตะต้องเสี่ยงลงสนามทั้งที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์และคงไม่ใช่เรื่องดีแน่หาก ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ต้องพักยาวแม้ว่าจะพยายามลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย

โดย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เคยได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่ามาก่อนจนชวดลงสนามในศึก ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ไปอย่างน่าเสียดายก่อนจะต้องพักรักษาตัวในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่ง เอซี มิลาน ก็ได้ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแถมยังเสริมความแข็งแกร่งในเกมรุกของ เอซี มิลาน ได้เยอะมากและ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ น่าจะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับ เอซี มิลาน ในนัดต่อไปที่เจอกับ ลิเวอร์พูล แน่นอน