เฮนเดอร์สัน ตกลงขยายสัญญากับ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2025

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ลิเวอร์พูล แทบไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรเพิ่มเติมในตลาดซื้อขายช่วงที่ผ่านมาหลังจากดึง อิบราฮิมา โกนาเต้ มาร่วมทีมได้สำเร็จโดย ลิเวอร์พูล เหมือนจะเน้นการขยายสัญญากับนักเตะตัวหลักภายในทีมหลายคนไม่ว่าจะเป็น อลิสซอน เบคเกอร์ , เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ , แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน , เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค รวมไปถึง ฟาบินโญ่ แต่ก็มีนักเตะหลายคนที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาสัญญาฉบับใหม่โดยเฉพาะ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ยิ่งมีข่าวออกมาว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กำลังได้รับความสนใจจาก แอตเลติโก มาดริด กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทำให้ ลิเวอร์พูล จำเป็นต้องรีบเดินหน้าเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ทันทีด้วยความที่เป็นนักเตะตัวหลักแถมยังเป็นกัปตันทีมของ ลิเวอร์พูล อีกด้วยแถมการขาดหายไปของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ก็ส่งผลอย่างมากกับแดนกลางของ ลิเวอร์พูล ทำให้ ลิเวอร์พูล พยายามทำทุกอย่างเพื่อจะขยายสัญญากับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ออกไปอีก

ล่าสุด ลิเวอร์พูล ตกลงขยายสัญญากับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ออกไปถึงปี 2025 เป็นที่เรียบร้อยแถมเป็นการสยบข่าวลือเรื่องการย้ายทีมที่ออกมาในช่วงก่อนหน้านี้อีกด้วยซึ่ง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่จะได้ค้าแข้งอยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อไปแถม จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ก็ยืนยันว่าไม่เคยคิดย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล แม้แต่นิดเดียวและการได้ค้าแข้งอยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อไปถือเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขารวมไปถึงครอบครัว